บุหรี่ไฟฟ้าอันตราย พอๆกับการสูบบุหรี่มวนหรือไม่?

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าอันตราย

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้แบตเตอรี่ซึ่งส่งสารเคมี ซึ่งโดยทั่วไปรวมถึงนิโคติน สารแต่งกลิ่นรส และสารเคมีอื่นๆ ไปยังผู้ใช้ผ่านละอองลอยแทนการเผายาสูบ

บุหรี่ไฟฟ้ามีประโยชน์หลายประการ พวกเขามีรสชาติที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับทุกรสนิยมในขณะที่บุหรี่แบบดั้งเดิมมีเพียงรสยาสูบเท่านั้น บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ไม่ผลิตควันเหมือนบุหรี่ทั่วไปซึ่งเป็นประโยชน์มากกว่าสำหรับผู้ที่อยู่รอบ ๆ ตัวคุณในขณะที่บุหรี่แบบดั้งเดิมสามารถทำให้เกิดควันบุหรี่มือสองได้ สุดท้ายนี้ บุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้ผลิตน้ำมันดินเหมือนบุหรี่ทั่วไปซึ่งมีประโยชน์ต่อปอดมากกว่า บุหรี่ทั้งสองประเภทมีประโยชน์ แต่ถ้าคุณใส่ใจเกี่ยวกับผลกระทบด้านสุขภาพของการสูบบุหรี่ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์อาจเป็นหนทางสำหรับคุณ

บุหรี่ไฟฟ้าอันตราย

อะไรคือข้อดีของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์กับบุหรี่แบบดั้งเดิม?

ประโยชน์ต่อสุขภาพของบุหรี่ไฟฟ้ามีความชัดเจนและเป็นทางเลือกแทนบุหรี่แบบดั้งเดิมที่มีโทษและเป็นอันตราย อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ปล่อยสารนิโคตินที่ระเหยออกมา ซึ่งปลอดภัยกว่าควันมาก พวกเขาใช้แบตเตอรี่เพื่อทำให้ของเหลวร้อนขึ้นซึ่งมีนิโคติน โพรพิลีนไกลคอล กลีเซอรีน สารปรุงแต่งรส และน้ำ

มีหลายสาเหตุที่ทำให้ผู้คนนิยมบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่าบุหรี่แบบเดิมๆ เช่น:

1) สามารถช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เลิกนิสัยได้ โดยค่อยๆ ลดปริมาณนิโคตินที่บริโภคเข้าไป จนกว่าจะเลิกสูบได้หมด

2) ส่วนผสมในบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้อยู่ใกล้อันตรายเท่าบุหรี่

3) บุหรี่ไฟฟ้าช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและไม่ต้องใช้อุปกรณ์ราคาแพงเหมือนบุหรี่ทั่วไป

อะไรคือข้อเสียของ E-Cigs

ข้อเสียที่สำคัญที่สุดของการสูบไอคือไม่ใช่ทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับการสูบบุหรี่ แม้ว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะไม่มีน้ำมันดินและสารเคมีที่พบในบุหรี่แบบดั้งเดิม แต่ก็ยังมีฟอร์มาลดีไฮด์ อะซิโตน และไนโตรซามีน นอกจากนี้ ไม่มีข้อจำกัดสำหรับการโฆษณาผลิตภัณฑ์จากบริษัทต่างๆ เมื่อพวกเขาสามารถส่งเสริมผลิตภัณฑ์สูบไอเพื่อเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ ทั้งที่ความจริงแล้วสิ่งที่ตรงกันข้ามคือความจริง

โดยสรุป แม้ว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์อาจเป็นทางเลือกที่น่าสนใจกว่าบุหรี่แบบเดิมๆ เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้ามีวางจำหน่ายและวิธีรับรส แต่ก็ไม่ได้ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์หรือปราศจากข้อเสีย

คุณควรลองทางเลือกที่ไร้ควันในการสูบบุหรี่หรือไม่?

ทางเลือกที่ไร้ควันในการสูบบุหรี่ไม่ได้มีไว้สำหรับผู้ที่พยายามเลิกบุหรี่เท่านั้น พวกเขายังสามารถใช้โดยผู้ที่ต้องการลดปริมาณการสูบบุหรี่หรือสำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่โดยไม่มีรสชาติที่รุนแรงของยาสูบ

บทความนี้จะเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียของทางเลือกเหล่านี้ และจะช่วยให้คุณตัดสินใจว่าคุณควรลองใช้หรือไม่

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!