ก้าวแรกสำหรับ การสูบบุหรี่ไฟฟ้า

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับนิโคตินและสูตรต่างๆ

การสูบบุหรี่เป็นวิธีการทั่วไปในการบริโภคนิโคติน แต่ก็มีวิธีอื่นๆ เช่นกัน เช่น การสูบไอหรือการเคี้ยวยาสูบ ไม่ว่าคุณจะเลือกรับนิโคตินในรูปแบบใด สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าคุณได้รับนิโคตินมากแค่ไหนและจุดแข็งคืออะไร เพื่อให้คุณมีสติสัมปชัญญะมากขึ้นเกี่ยวกับนิสัยและสุขภาพของคุณ

ระดับและจุดแข็งของนิโคตินแตกต่างกันไปตามประเภทของยาสูบและวิธีการใช้

นิโคตินเป็นสารออกฤทธิ์ทางจิตในยาสูบ เป็นอัลคาลอยด์ที่มีผลทางสรีรวิทยามากมาย รวมทั้งอัตราการเต้นของหัวใจที่เพิ่มขึ้นและการผ่อนคลาย ระดับและความเข้มข้นของนิโคตินแตกต่างกันไปตามประเภทของยาสูบและวิธีการใช้

บุหรี่ไฟฟ้า

ต้นทุนที่แท้จริงในการเลิกบุหรี่

ราคาของเลิกบุหรี่ไม่ได้ถูกพูดถึงบ่อยนัก แต่การเลิกบุหรี่มีค่าใช้จ่ายเท่าไรและประโยชน์ของการเลิกบุหรี่ก็คุ้มค่า

การเลิกบุหรี่ช่วยประหยัดเงิน ลดความเสี่ยงต่อสุขภาพ และอายุยืนยาวขึ้น หากคุณเป็นนักสูบบุหรี่ที่กำลังคิดเลิกสูบบุหรี่ บทความนี้จะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณหยุดสูบบุหรี่ และประหยัดเงินได้เท่าไรในระยะยาว

ผู้สูบบุหรี่มักประเมินค่านิสัยของตนเองต่ำไป บทความนี้จะพิจารณาว่าการเลิกบุหรี่มีค่าใช้จ่ายเท่าไร และผลประโยชน์ระยะสั้นและระยะยาวจะเป็นอย่างไร

บทความนี้เริ่มต้นด้วยการกำหนดว่าการที่ผู้คนจะรักษานิสัยของตนนั้นมีค่าใช้จ่ายสูงเพียงใด จากนั้นจะกล่าวถึงรายละเอียดประโยชน์บางประการที่ผู้คนสามารถคาดหวังได้จากการเลิกบุหรี่ เช่น การประหยัดเงินและการปรับปรุงสุขภาพโดยรวม

หนึ่งเดือนโดยไม่ต้องบุหรี่และฉันรู้สึกอย่างไรเมื่อทำสำเร็จแล้ว

ฉันสูบบุหรี่และสูบบุหรี่มาประมาณ 8 ปี เป็นการเสพติดของฉันและยากที่จะหยุดโดยไม่มีกลอุบายหรือคำแนะนำใดๆ

ฉันต้องการแบ่งปันประสบการณ์ของฉันกับทุกคนและรู้สึกอย่างไรเมื่อฉันสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้หลังจาก 8 ปีทำเช่นนั้นและต้องการช่วยเหลือผู้อื่นที่อาจคิดเลิกบุหรี่เช่นกัน

เมื่อฉันเลิกบุหรี่ ฉันก็เต็มไปด้วยความหวังในอนาคต

ตั้งแต่นั้นมา ฉันก็ใช้บล็อกนี้เพื่อบันทึกความก้าวหน้าของฉัน แนวความคิดคือการเขียนว่าเหตุใดฉันจึงอยากเลิกบุหรี่ รู้สึกอย่างไรกับการสูบบุหรี่ และความรู้สึกจริงๆ เป็นอย่างไรเมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่เป็นครั้งแรก คนอื่นๆ จะเข้าใจว่าตนเองได้อะไรมาบ้าง เข้าไปข้างใน.

บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยให้ผู้คนมีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้น ส่วนใหญ่จะใช้โดยผู้ที่พยายามเลิกหรือลดการใช้ยาสูบหรือโดยผู้สูบบุหรี่ที่ยังไม่พร้อมที่จะเลิก แต่ต้องการลดนิสัยการสูบบุหรี่และการสัมผัสกับสารเคมีและสารพิษที่เป็นอันตรายในบุหรี่แบบดั้งเดิม

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

error: Content is protected !!