10 เหตุผลที่ Relx ดีกว่าการสูบบุหรี่มวน

วันนี้แอดจะมาอธิบายว่าทำไมการสูบ Relx ถึงดีกว่าการสูบบุหรี่มวนโดย Relx นั้นจะมีข้อดีอย่างไรบ้าง แอดแบ่งเป็น 10 ข้อดังนี้

บุหรี่ไฟฟ้า


1.ดีไซน์สุดหรูแถมยังพกพาสะดวกอีกด้วย โดยที่ Relx ทุกรุ่นนั้นไม่ว่าจะเป็น Relx Zero,Relx Infinity หรือ Relx Phantom ล้วนมีขนาดที่พกพาสะดวกและมีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เหมาะแก่การพกพาเป็นอย่างมาก เพื่อน ๆ ลืมความยุ่งยากในการพกบุหรี่แบบเดิม ๆ ไปได้เลย กระเป๋าไม่ตุงแถมไม่ต้องพกไฟแช็กอีกด้วย


2.ใช้งานง่าย เพียงแค่ชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเครื่องให้เต็มแล้วเสียบหัว POD ก็ใช้งานได้ทันที


3.POD ของ Relx ใช้น้ำยาแบบ Salt Nic ซึ่งน้ำยา Salt Nic นั้นเป็นน้ำยาที่มีนิโคตินเข้มข้นสูงทำให้อิ่มนิโคตินได้ไว แถมยังปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนแน่นอน

4.แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน เนื่องจาก POD ทุกรุ่นของ Relx นั้นเป็น POD Close System จึงไม่ต้องการกำลังไฟที่สูงในการใช้งานเมื่อเพื่อน ๆ ชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มสามารถสูบได้เกิน 1 วันอย่างโดยไม่ต้องกลัวขาดตอนหรือแบตจะหมดก่อนอิ่มนิโคติน

5.ฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันและปลอดภัย ด้วยระบบการทำงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายไฟ การระบายความร้อน ระบบสัญญาณไฟแจ้งเตือน และระบบตัดไฟเมื่อมีการสูบถี่เกินไป ฟังก์ชันเหล่านี้เพื่อน ๆ มั่นใจได้เลยว่า POD ของ Relx นั้นมีความปลอดภัยสูงอย่างแน่นอน

6.ให้กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจนกว่า POD Close System แบรนด์อื่นเนื่องจากคอยล์ที่ทาง Relx เลือกใช้นั้นเป็นคอยล์แบบเซรามิกที่สามารถรีดความชัดของรสชาติและกลิ่นได้เป็นอย่างดี รวมถึงความทนทานของคอยล์นั้นยังมากกว่าคอยล์แบบปกติทั่วไปตามท้องตลาด เพื่อน ๆ มั่นใจได้เลยว่าเมื่อสูบ POD ของ Relx นั้นจะได้รับฟีลสูบเต็มอรรถรสและสูบได้จนน้ำยาหมดหัว POD ก่อนที่คอยล์จะไหม้อย่างแน่นอน

7.ดูแลรักษาง่ายให้ลืมภาพจำเก่า ๆ ไปได้เลยว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นใช้งานยากและยังต้องดูแลเป็นพิเศษ ความคิดเหล่านี้จะหมดไปเมื่อเพื่อน ๆ ได้รู้จัก Relx เนื่องจาก POD ของ Relx นั้นดูแลรักษาง่ายสุด ๆ เพียงแค่หมั่นเช็ดทำความสะอาดคราบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่อาจจะไปอุดตันรูอากาศ เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานได้แบบสบายใจหายห่วงและประหยัดเวลามากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่น ๆ อีกด้วย

8.ไม่มีสารพิษอันตราย ตัวเครื่องนั้นใช้กลไกไฟฟ้าในการสร้างควันและไอน้ำ ทำให้ไม่มีการเผาไหม้ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคร้ายต่าง ๆ อีกมากมาย

9.ควันน้อยไม่รบกวนคนรอบข้างและไม่ส่งกลิ่นเหม็น กลิ่นควันที่ได้จากการสูบ POD ของ Relx นั้นจะมีกลิ่นที่หอมเนื่องจากน้ำยารสชาติต่าง ๆ จะเป็นกลิ่นผลไม้ ควันที่ได้จึงหอม แตกต่างจากการสูบบุหรี่มวนที่มีการเผาไหม้ใบยาสูบ

10.ช่วยให้เลิกบุหรี่ได้จริง จากการสำรวจพบว่าผู้ใช้งานมากกว่า 90% ที่หันมาสูบ Relx สามารถเลิกบุหรี่ได้จริง เนื่องจากอิ่มนิโคตินได้ง่ายและยังดีต่อสุขภาพมากกว่าการสูบบุหรี่มวนอีกด้วย

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!