Salt nicotine (ซอล นิคโคติน) คืออะไร ?

salt nicotine คืออะไร


Salt Nicotine (ซอลท์ นิโคติน) : นวัตกรรมสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า

ในโลกของบุหรี่ไฟฟ้าหรือวีปไอส์ (vape) หนึ่งในนวัตกรรมที่ได้รับความนิยมและสนใจมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคือการใช้นิโคตินในรูปแบบของ “Salt Nicotine” หรือ “นิโคตินเกลือ” ซึ่งเป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับผู้ใช้ที่ต้องการประสบการณ์การสูบที่มีความแรงของนิโคตินที่สูง แต่ต้องการความนุ่มนวลและลดความเจ็บคอที่อาจเกิดขึ้นจากนิโคตินแบบฟรีเบส

ความเป็นมาของ Salt Nicotine

Salt nicotine ถูกพัฒนาขึ้นจากการศึกษาเคมีของนิโคตินที่มีอยู่ตามธรรมชาติในใบยาสูบ โดยนิโคตินในธรรมชาติจะอยู่ในรูปแบบเกลือ เมื่อนำมาใช้ในบุหรี่ไฟฟ้า นิโคตินเกลือถูกผลิตให้มีความเข้มข้นสูงและสามารถให้ผลกระทบที่รวดเร็วเมื่อเข้าสู่ระบบการไหลเวียนเลือดของผู้ใช้ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการรับนิโคตินอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

salt nicotine

ข้อดีของ Salt Nicotine

  1. การดูดซึมที่รวดเร็ว: เนื่องจากความสามารถในการดูดซึมของนิโคตินเกลือที่เร็วกว่านิโคตินแบบฟรีเบส ผู้ใช้จะรู้สึกถึงผลกระทบของนิโคตินเกือบทันทีหลังจากการสูบ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความพึงพอใจที่รวดเร็วในการสูบ
  2. ความเจ็บคอที่น้อยลง: หลายคนเลือกใช้นิโคตินเกลือเพราะไม่ทำให้เกิดความเจ็บคอมากเท่านิโคตินแบบฟรีเบส ซึ่งทำให้ผู้ที่รู้สึกว่าการสูบแบบฟรีเบสทำให้เจ็บคอสามารถสูบได้โดยไม่รู้สึกไม่สบาย
  3. การใช้งานกับอุปกรณ์พลังงานต่ำ : Saltnicotine ทำงานได้ดีกับอุปกรณ์ที่มีกำลังไฟต่ำเช่นระบบพอด ทำให้สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ขนาดเล็กที่เน้นความพกพาและความสะดวกในการใช้

การใช้งานและความนิยม

นิโคตินเกลือได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้าและผู้ที่กำลังมองหาทางเลือกที่นุ่มนวลกว่านิโคตินแบบฟรีเบส นอกจากนี้ยังเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยความแรงของนิโคตินที่สูงโดยไม่มีผลข้างเคียงที่รุนแรง

นิโคตินเกลือจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยประสบการณ์ที่เรียบง่ายและนุ่มนวล มันช่วยให้ผู้ใช้สามารถสูบได้ตามต้องการโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเจ็บคอ และสามารถเพลิดเพลินไปกับความแรงของนิโคตินที่สูงในเวลาเดียวกัน การเลือกใช้นิโคตินเกลือจึงไม่เพียงแต่ตอบโจทย์ผู้ใช้ในปัจจุบัน แต่ยังสะท้อนถึงการเติบโตและการปรับตัวของตลาดบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้ โดยในร้าน relxbkk มีให้เลือกทั้งยี่ห้อ Marbo salt nic และ Binjai salt nic

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!