น้ำยา Freebase(ฟรีเบส) คืออะไร ? แล้วมีประโยชน์อย่างไร ?

น้ำยา freebase

น้ำยา Freebase ในบุหรี่ไฟฟ้า : ความรู้พื้นฐานและความเข้าใจเกี่ยวกับ น้ำยา Freebase Nicotine

บุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้พัฒนาอย่างรวดเร็วในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ และการนำเสนอสารสกัดนิโคตินในหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างของผู้ใช้งาน หนึ่งในรูปแบบนิโคตินที่สำคัญและนิยมใช้กันอย่างกว้างขวางคือ “ น้ำยา Freebase Nicotine” หรือนิโคตินฟรีเบส ซึ่งมีคุณสมบัติเฉพาะที่ทำให้มันเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการประสบการณ์การสูบที่เข้มข้นและตอบสนองอย่างรวดเร็ว

ความเข้าใจเกี่ยวกับ น้ำยา Freebase Nicotine

Freebase nicotine คือนิโคตินในรูปแบบที่ไม่ผ่านกระบวนการเพิ่มเติมเพื่อผูกกับเกลือหรือกรดใด ๆ ซึ่งทำให้มันมีลักษณะเป็นฐาน (base) ที่บริสุทธิ์ รูปแบบนี้ของนิโคตินถูกสกัดออกมาจากใบยาสูบและผ่านการกลั่นเพื่อลดความเป็นกรด ทำให้สามารถเพิ่มปริมาณนิโคตินในน้ำยาได้มากขึ้นโดยไม่ทำให้รสชาติเป็นกรดหรือขมจนเกินไป

marbo freebase

ประโยชน์ของ น้ำยา Freebase Nicotine

1. ประสิทธิภาพในการส่งมอบนิโคติน : Freebase nicotine มีความสามารถในการส่งมอบนิโคตินได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เมื่อเปรียบเทียบกับนิโคตินในรูปแบบอื่น ๆ เช่น nicotine salts ซึ่งออกแบบมาเพื่อความนุ่มนวลในการสูบ นิโคตินฟรีเบสจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการรู้สึกถึงผลกระทบของนิโคตินอย่างชัดเจนและเร็ว

2. การควบคุมปริมาณนิโคติน: ด้วยลักษณะที่เป็นฟรีเบส ผู้ผลิตสามารถเพิ่มปริมาณนิโคตินให้สูงตามความต้องการของผู้ใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องรสชาติที่อาจเปลี่ยนแปลง นี่ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกน้ำยาที่มีความเข้มข้นของนิโคตินที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ

3. ความทนทานต่อความร้อน: นิโคตินฟรีเบสมีความสามารถในการทนต่อความร้อนได้ดี ทำให้เหมาะสำหรับใช้ในอุปกรณ์ที่มีการตั้งค่าอุณหภูมิสูง หรือในระบบที่ต้องการการสูบที่มีประสิทธิภาพสูง

การใช้งานและความนิยม

การเลือกใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีส่วนผสมของนิโคตินฟรีเบสนั้นเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ชื่นชอบการสูบที่แรงและต้องการผลกระทบที่รวดเร็วจากนิโคติน นอกจากนี้ นิโคตินฟรีเบสยังมักให้รสชาติที่เข้มข้นและชัดเจนกว่านิโคตินแบบเกลือ ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสูบที่มีรสชาติจัดจ้าน หรือเลือกอ่านข้อมูลเพิ่มเติมจากร้าน Relxbkk ได้เลย มีทั้งแบบ Marbo Freebase และ Binjai freebase

อย่างไรก็ตาม ต้องทราบว่า นิโคตินฟรีเบสอาจไม่เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้า หรือผู้ที่มีความไวต่อผลกระทบของนิโคตินที่แรง เพราะอาจทำให้รู้สึกเจ็บคอ หรือมีอาการระคายเคืองได้ การเลือกใช้นิโคตินในรูปแบบที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาประสบการณ์การสูบที่ดีและสม่ำเสมอ

การเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคตินฟรีเบสเป็นการตัดสินใจส่วนตัวที่ขึ้นอยู่กับรูปแบบการสูบและความชอบในรสชาติของแต่ละบุคคล การทำความเข้าใจถึงคุณสมบัติของนิโคตินฟรีเบสจะช่วยให้คุณเลือกน้ำยาที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างดีที่สุด ในขณะที่ยังคงรักษาความปลอดภัยและความพึงพอใจในการสูบของคุณ

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!