หัวพอต Relx กลิ่นน้ำยาแนะนำ สำหรับหน้าร้อน

กลิ่นน้ำยาแนะนำ สำหรับหน้าร้อน น่าจะเซ็งกับวันที่อากาศร้อน เพราะแอดมีกลิ่นน้ำยาของ Relx Infinity มาแนะนำ พร้อมกับกลิ่นพีช เย็นชื่นใจ

มีหัวหัวพอตไหนบ้าง ที่ทีมงาน Relx BKK แนะนำ มาดูกันเลย

กลิ่นน้ำยาแนะนำ สำหรับหน้าร้อน ช่วงนี้เพื่อนๆ น่าจะเซ็งกับวันที่อากาศร้อนพุ่งตับแตก แต่ไม่ต้องห่วง เพราะแอดมีกลิ่นน้ำยาของ Relx Infinity มาแนะนำ พร้อมกับกลิ่นพีชและเลม่อนที่ฉ่ำๆ เย็นชื่นใจ

RELX INFINITY นับเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดตัวที่เด็ดของ RELX ที่นำเสนอ กลิ่นน้ำยาแนะนำ สำหรับหน้าร้อน ตั้งแต่เปิดตัวมาเมื่อปีกว่าๆ นี้ มันไม่เพียงเป็นที่สมบูรณ์และดีไซน์ที่เราชอบ แต่ยังมอบประสบการณ์การสูบที่นุ่มนวลและสมูท โดยที่มือใหม่ก็สามารถสูบได้อย่างสะดวกสบาย ไม่มีอาการไอแห้ง ด้วยเทคโนโลยี Super Smooth และ FEELM ที่ทำให้ RELX INFINITY กลายเป็นเพื่อนพร้อมที่เราสามารถเชื่อถือได้ และนอกจากนี้ ยังมีพอตที่ป้องกันการรั่วซึมน้ำยาอย่างมีเชื่อมั่น ทำให้ RELX INFINITY กลายเป็นเลือกที่ดีในช่วงอากาศร้อนอย่างแน่นอน!

กลิ่นน้ำยาแนะนำ สำหรับหน้าร้อน น่าจะเซ็งกับวันที่อากาศร้อน เพราะแอดมีกลิ่นน้ำยาของ Relx Infinity มาแนะนำ พร้อมกับกลิ่นพีช เย็นชื่นใจ

พูดถึงกลิ่นหอมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY ที่เหมาะสำหรับช่วงอากาศร้อน ก็ต้องกลิ่นพีชที่มาพร้อมความหอมยั่วยวนความเย็น และกลิ่นเลม่อนที่หอมซ่าและหวานเหมือนน้ำผึ้ง ที่จะเป็นเพื่อนช่วยบรรเทาความร้อนในบ้านอย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความเย็นและหอมหวาน พร้อมกับสารนิโคตินที่มีระดับต่ำสุดที่ 0% ถึงระดับสูงสุดที่ 5% ให้คุณได้เลือกสรรตามความต้องการของการสูบบุหรี่แบบบุคคล โดยแนะนำให้ผู้ที่สูบบุหรี่มากกว่า 1 ซองต่อวันใช้น้ำยานิโคติน 5% และผู้ที่สูบประมาณครึ่งซองใช้น้ำยานิโคติน 3% เพื่อความปลอดภัยของสุขภาพอย่างยิ่ง!

ด้วย RELX INFINITY ที่มาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบของการสูบบุหรี่ในช่วงอากาศร้อน ไม่ต้องกังวลในการเปิดแอร์ และไม่ต้องห่วงเรื่องความร้อน ให้คุณเพลิดเพลินกับความสดชื่นและความสบายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยกลิ่นพีชและเลม่อนที่ช่วยปรับสมดุลความร้อนให้เพียงพอ ให้ RELX INFINITY เป็นเพื่อนช่วยในทุกสถานการณ์ในช่วงอากาศร้อนได้เลย!

การสูบบุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นรูปแบบการผ่านพ้นความร้อนอย่างสบายใจกับ RELX INFINITY ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมของพีชและเลม่อนที่ฉ่ำใจในช่วงอากาศร้อน ปลอดภัย สบายใจ และประหยัดพลังงาน ไม่ว่าจะเป็นการพบปะเพื่อน หรือการทำงาน ให้ RELX INFINITY เป็นเพื่อนที่น่าเชื่อถือและที่สนุกไปกับคุณในทุกช่วงเวลาของชีวิต!

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือสั่งซื้อเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ พอตใช้แล้วทิ้ง พอตแบบเปลี่ยนหัว และหัวพอต

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!