ไอเท็มนี้มีดีหรือไม่ มาทำความรู้จักคอยล์สำลี

หากท่านเป็นสิงห์อมควันที่เข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้ามาตั้งแต่ยุคแรกๆ คงคุ้นเคยกันดีกับยุคที่เรายังต้องใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนลวด พันสำลี เติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากันเอง ซึ่งในปัจจุบันการใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Open pod system ก็ยังคงได้รับความนิยมและมีส่วนแบ่งทางการตลาดที่เยอะอยู่ไม่น้อย

ซึ่งคอยล์แบบสำลีนั้นคืออุปกรณ์หนึ่งที่อยู่ในบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Vape มีหน้าที่สร้างไอน้ำ หรือไอควันบุหรี่ที่เราๆ สูบกันนี่แหละ โดยคอยล์จะเป็นตัวนำความร้อนจากแบตเตอรี่ไปที่ขดลวด ที่มีการพันเข้ากับสำลีชุบน้ำยาเอาไว้ เมื่อขดลวดมีความร้อนมากพอก็จะสร้างไอควันระเหยขึ้นมาให้เราสูบกันได้นั่นเอง

แต่ก็ต้องรับว่าการเข้ามาของ Close Pod System หรือบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดนั้นทำให้หลายคนเข้ามาวงการบุหรี่ไฟฟ้ามาพร้อมกับรูปแบบการใช้งานที่ง่าย ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์ สำลี หรืออุปกรณ์ต่างๆ กันให้วุ่นวาย ทำให้ไม่คุ้นเคยและไม่เข้าใจระบบการทำงานในรูปแบบนี้ 

คอยล์สำลี

โดยสำลีที่อยู่ในบุหรี่ไฟฟ้านั้นมักทำจากผ้าฝ้ายออร์แกนิก ต้องไม่มีสารแต่งกลิ่นหรือสารเคมีใดๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้สูบ ซึ่งในยุคนั้นก็ใช้สำลีหรือใวนผ้าฝ้ายนั้นถือเป็นเทคนิครูปแบบใหม่ๆ ที่ช่วยให้ฟีลสูบสุดสมูทกับเหล่านักสูบได้อย่างดี

ไม่ต้องเสี่ยงเรื่องน้ำยาไหม้ หรือคอยล์ไหม้ได้ แต่หากเป็นอยากทดลองสัมผัสฟีลสูลนุ่มละมุนนี้ ตัวบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System เองก็ยังมีบางรุ่นที่ใช้คอยล์สำลีเพื่อเสิร์ฟฟีลสูบแบบนุ่มละมุนให้คุณอยู่ เช่น KS Xense ที่จะไปกระตุ้นฟีลสูบ เปิดทุกความรู้สึกสมชื่อรุ่น หรือ KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเองที่มีการใช้คอยล์สำลีด้วยเช่นกัน

โดยจุดเด่นของคอยสำลีนั้นคือเรื่องของความชุ่ม นุ่มละมุน ใครที่เคยเป็นนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าสาย Vape มาก่อนจะเข้าใจความรู้สึกและฟีลลิ่งการสูบที่ชุ่มคอนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะในบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System ในยุคหลังๆ นั้นมักมีการใช้คอยล์แบบเซรามิคในการทำความร้อนเพราะมีความง่ายต่อการใช้งาน

ดังนั้นใครที่ยังรักในความสะดวกสะบายของการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System แต่อยากได้ฟีลสูบที่แปลกใหม่อย่าลืมไปทดลองสองรุ่นนี้จากค่าย KS kardinal กันได้

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

error: Content is protected !!