คู่ปรับตลอดกาล KS Kardinal vs Relx  

Relx BKK TH เชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นสายสูบบุหรี่ไฟฟ้าตัวจริงนักเลิกบุหรี่มือใหม่ที่เพิ่งหัดใช้บุหรี่ไฟฟ้า คงต้องเคยครอบครองไอเท็มจากสองค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Relx และ KS Kardinal Stick อย่างแน่นอน ซึ่งหากใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเทใจให้บุหรี่ไฟฟ้าจากค่ายไหนดี เราขอจัดมวยคู่เอกระหว่าง Relx POD และ KS Kardinal มาให้ประกอบการตัดสินใจกันดูครับ

หากพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close POD System หรือบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด ชื่อของแบรนด์แรกๆ ที่แว๊บเข้ามาในหัวของเหล่าสิงห์อมควันทั้งหลายคนคือแบรนด์ไหนกันบ้างครับ

ชื่อเสียงของค่าย 

Relx : Relx เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ก่อตั้งขึ้นในประเทศจีน มีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close pod system ที่มีการส่งออกไปทั่วยังหลายประเทศทั่วโลก มีตัวแทนจำหน่ายและฐานผู้ใช้นับไม่ถ้วน โดยเฉพาะในประเทศจีนที่นับว่าเป็นประเทศที่เปิดกว้างเรื่องการสูบบุหรี่ไฟฟ้า Relx ถือเป็นเบอร์ต้นๆ ที่ผู้สูบต่างไว้วางใจเลือกใช้นั่นเอง

KS Kardinal : บุหรี่ไฟฟ้าจาก KS Kardinal มีฐานการผลิตอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากประเทศเพื่อนบ้านเราอย่างมาเลเซีย  แรกเริ่มเดิมที KS Kardinal เคยผลิตสินค้าที่ออกมาเอาใจสาย Vape และผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาชิมลางก่อน และค่อยบุกตลาด Close Pod System ตามมาทีหลัง ซึ่งแน่นอนว่าได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ใช้แถบเอเชียที่ที่ไว้วางใจให้ KS Kardinal ดูแลเรื่องการสูบแบบครบวงจร ทั้งบุหรี่ไฟฟ้าแบบธรรมดา บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ไปจนถึงเรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า

ไอเท็มตัวท็อป

Relx : ไอเท็มที่ Relx BKK TH ขอยกให้เป็นที่สุดของค่าย Relx ในขณะนี้คือ Relx Infinity ที่โดดเด่นจนได้รับรางวัลมากมาย อีกทั้งยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัว มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกหลากหลายรสชาติ ตอบโจทย์แบบครบวงจรเหล่าสิงห์อมควันมากที่สุด 

KS Kardinal : หากพูดถึง KS Kardinal นาทีนี้คงไม่มีตัวไหนเบียดขึ้นมาเทียบเท่ากับ KS kurve ได้ โดย KS Kurve คือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเรืองที่ออกมาอุดจุดบอดในเรื่องของการรั่วซึม และพัฒนาชิปให้ตอบสนองได้ไวมากที่สุดอีกรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว

ความหลากหลายในการสูบ

Relx : หากนับกันที่เรื่องของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ต้องบอกว่าทาง Relx เองทำออกมาได้ดีกว่า มีรสชาติที่ค่อนข้างวาไรตี้ หลากหลาย และเป็นรสชาติแปลกใหม่ที่โดนใจสายสูบอย่างมาก เช่น รสชาติมะพร้าวสัปปะรด หรือรสส้มที่ผลิตออกมาหลากหลายแบบ ทำเอาสายสูบค่าย Relx เปลี่ยนรสชาติกันเพลินแบบไม่หวาดไม่ไหว

KS Kardinal : ด้าน KS kardinal เองแม้ว่าจะมีรสชาติน้ำยาที่หลากหลายแต่ต้องบอกเลยว่าในจุดนี้แพ้ทาง Relx อยู่ประมาณหนึ่ง แต่หากนับเรื่องความหลากหลายด้านตัวเครื่องทาง KS Kardinal ถือว่าทำได้ดีกว่ามีเพราะบุหรี่ไฟฟ้าทั้งแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik บุหรี่ไฟฟ้าที่เอาใจสายชอบความนุ่มนวล

ใช้คอยล์สำลีอย่าง KS Xense หรือรุ่นพี่ใหญ่อย่าง KS kurve ทางค่ายก็มีไลน์สินค้าที่หลากหลายและน่าสนใจมากกว่า รวมไปถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง KS kristal ที่ทำออกมาเอาใจสาย Vape โดยเฉพาะด้วยเช่นกัน

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

error: Content is protected !!