ZELO Click พอตเปลี่ยนหัวที่น่าใช้งานมากที่สุด

ZELO Click พอตเปลี่ยนหัวที่น่าใช้งานมากที่สุด โดยเฉพาะเมื่อพูดถึงการเปลี่ยนหัวพอตที่มาพร้อมกับความสามารถและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม

ZELO Click พอตเปลี่ยนหัวที่น่าใช้งานมากที่สุด โดยเฉพาะเมื่อพูดถึงการเปลี่ยนหัวพอตที่มาพร้อมกับความสามารถและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ค่าย Alchemistz ได้สร้าง ZELO Click ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่ต้องการความสะดวกสบายและประสิทธิภาพที่สูงขึ้นในการใช้งานพอตเปลี่ยนหัว หนึ่งในคุณสมบัติที่ทำให้ ZELO Click น่าสนใจคือการมาพร้อมกับหัวพอตที่มีรูปทรงตัวเครื่องแบบแท่งกลมที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เพียงแค่นั้น ZELO Click ยังมีหัวพอตให้เลือกมากถึง 7 กลิ่น ซึ่งแต่ละกลิ่นมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพิ่มความสนุกและความพึงพอใจในการใช้งานได้อย่างมากเป็นอย่างยิ่ง

การพัฒนาใหม่ใน ZELO Click ไม่เพียงแค่หยิบยื่นในเรื่องของรูปทรงและกลิ่น แต่ยังเน้นไปที่ประสิทธิภาพในเรื่องของแบตเตอรี่ด้วย ด้วยปริมาณแบตเตอรี่ที่มากถึง 650 mAh สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตลอดทั้งวัน ไม่ต้องกังวลเรื่องการเสียหายกลางคันในระหว่างการใช้งาน

อีกจุดที่น่าสนใจใน ZELO Click คือความพิเศษของหัวพอต ที่มาพร้อมกับปริมาณความจุมากที่ทำให้สามารถสูบได้มากถึง 3000 คำ ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ทำให้ ZELO Click เป็นที่น่าสนใจและน่าใช้งานอย่างมากในวงการพอตเปลี่ยนหัว

ZELO Click พอตเปลี่ยนหัวที่น่าใช้งานมากที่สุด โดยเฉพาะเมื่อพูดถึงการเปลี่ยนหัวพอตที่มาพร้อมกับความสามารถและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม

กลิ่นของหัวพอต ZELO Click ทั้ง 7 กลิ่น

     ZELO Click นั้นเป็นหัวพอตที่อาจจะไม่ได้มีกลิ่นให้เลือกเยอะเหมือนหัวพอตแบรนด์อื่นๆเท่าไหร่นักแต่หัวพอต ZELO Click นั้นมาพร้อมกับกลิ่นที่เรียกได้เลยว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำกับหัวพอตแบรนด์ไหนๆเลยนอกจากนั้นแล้วหัวพอต ZELO Click นั้นยังมาพร้อมกับปริมาณนิโคติน 20 mg หรือ 2% ในทั้ง 7 กลิ่นที่ให้มาซึ่งถือว่าเป็นปริมาณนิโคตินที่สามารถสูบได้ง่ายอีกทั้งยังเป็นปริมาณนิโคตินที่เหมาะสำหรับท่านที่กำลังจะหันมาลองใช้งานพอตเปลี่ยนหัวอีกด้วยเนื่องจากปริมาณนิโคติน 20 mg นั้นสามารถสูบได้ง่ายไม่มีอาการระคายเคืองคออย่างแน่นอน

หัวพอต ZELO Click ทั้ง 7 กลิ่น :

 • กลิ่น : ลิ้นจี่ (Lychee)
 • กลิ่น : องุ่น (Grape)
 • กลิ่น : พีช (Peach)
 • กลิ่น : แอปเปิ้ล ว่านหางจระเข้ (Apple Aloe)
 • กลิ่น : น้ำแร่ (Mineral Water)
 • กลิ่น : โคล่า (Cola)
 • กลิ่น : มิ้นท์ (Mint)

ZELO Click พอตเปลี่ยนหัวที่ต้องใช้หัวพอตแบบเฉพาะ

     ZELO Click นั้นนอกจากจะเป็นพอตเปลี่ยนหัวที่มีดีไซน์ของตัวเครื่องที่แตกต่างจากพอตเปลี่ยนหัวทั่วๆไปแล้วนั้น ZELO Click นั้นเป็นพอตเปลี่ยนหัวที่จะสามารถใช้หัวพอตของแบรนด์ตัวเองได้อย่างเดียวซึ่งถึงตัวเครื่อง ZELO Click นั้นจะเป็นพอตเปลี่ยนหัวที่มีดีไซน์ตัวเครื่องเหมือนกับพอตเปลี่ยนหัว Dot Switch นั้นก็ไม่สามารถใช้งานหัวพอตร่วมกันได้ซึ่งต้องใช้ของใครของมันไม่สามารถใช้ด้วยกันแต่ตัวเครื่อง ZELO Click นั้นในหลอดที่ใส่มานั้นจะแถมสายคล้องคอมาในหลอดด้วยซึ่งทำให้สามารถพกพาได้ง่ายและสะดวกมากขึ้นนอกจากนั้นแล้วหัวพอต ZELO Click นั้นยังมาพร้อมกับจำนวนคำที่สามารถสูบได้มากถึง 3000 คำต่อหนึ่งหัวแต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของแต่ละท่านว่ามีพฤติกรรมการสูบที่ลากยาวหรือสูบสั้นแค่ไหนแต่โดยคร่าวๆแล้วจะสามารถสูบได้ 2500-3000 คำอย่างแน่นอน

รายละเอียดตัวเครื่องกับหัวพอต ZELO Click :

 • วัสดุ : พลาสติก PCTH , พลาสติก PC
 • ปริมาณแบตเตอรี่ : 650 mAh
 • ปริมาณนิโคติน : 20 mg (2%)
 • ปริมาณกลิ่น : 7 กลิ่น
 • กำลังการจ่ายไฟ : 18W
 • พอร์ตการชาร์จ : usb Type-C
 • หัวพอต ZELO Click นิค 2

     ZELO Click นั้นเป็นหัวพอตที่มาพร้อมกับจำนวนกลิ่นให้เลือกเพียงแค่ 7 กลิ่นเท่านั้นแต่ แต่ละกลิ่นนั้นจะเป็นกลิ่นที่หลายๆคนต้องชอบอย่างแน่นอนเพราะทุกกลิ่นนั้นจะเป็นกลิ่นส่วนใหญ่ที่มีใครหลายๆคนมักใช้งานอยู่แล้วซึ่งแต่ละกลิ่นที่มานั้นจะมาพร้อมกับปริมาณนิโคตินเพียง 20 mg ซึ่งถือว่าเป็นปริมาณนิโคตินที่น้อยเมื่อเทียบกับปริมาณนิโคตินของหัวพอตส่วนใหญ่ในปัจจุบันข้อดีของปริมาณนิโคติน 20 mg นั้นคือเป็นปริมาณนิโคตินที่สามารถสูบได้ง่ายไม่มีอาการแทงคออย่างแน่นอนซึ่งถือว่า ZELO Click นั้นเป็นหัวพอตที่เป็นมิตรกับผู้ที่อยากเริ่มหันมาลองใช้งานพอตเปลี่ยนหัวอย่างสุดอีกด้วยซึ่งบางท่านนั้นอาจจะเคยผ่านการใช้งานพอตเปลี่ยนหัวแล้วรู้สึกไม่ถูกใจจากที่พอตเปลี่ยนหัวนั้นมีปริมาณนิโคติน 30 mg ขึ้นไปแล้วมีอาการแทงคอเพราะพอตเปลี่ยนหัวนั้นมักมาพร้อมกับฟิลสูบแบบ MTL (Mouth to Lung) ที่จะเป็นการสูบที่ใกล้เคียงกับบุหรี่มวนที่สุดแต่หัวพอต ZELO Click นั้นก็มาพร้อมกับฟิลสูบแบบ MTL แต่บอกได้เลยว่าไม่มีอาการแทงคออย่างแน่นอน

สรุป

     ZELO Click นั้นมาพร้อมทั้งพอตเปลี่ยนหัวและหัวพอตที่เรียกได้เลยว่ามีความน่าใช้งานเป็นอย่างมากอีกทั้งตัวเครื่องนั้นยังมีความเบาที่สามารถพกพาได้ง่ายสุดๆนอกจากนั้นแล้วปริมาณนิโคตินของหัวพอต ZELO Click นั้นก็สามารถสูบได้ง่ายจากปริมาณนิโคตินเพียง 20 mg ที่เรียกได้เลยว่าเป็นปริมาณนิโคตินที่ไม่มากหรือน้อยจนเกินไปอีกทั้งไม่มีอาการแทงคอระหว่างตอนที่สูบอย่างแน่นอนนอกจากนั้นแล้วพอตเปลี่ยนหัว ZELO Click นั้นยังมาพร้อมกับสายคล้องคอที่เรียกได้เลยว่าสามารถเพิ่มความสะดวกสบายในการพกพาอีกทั้งยังกันพอตเปลี่ยนหัวหายได้อีกด้วยซึ่งนอกจากที่ท่านจะสามารถใส่สายคล้องคอได้แล้วท่านยังสามารถพกพาใส่กระเป๋ากางเกงได้อีกด้วยซึ่ง ZELO Click นั้นเป็นอีกหนึ่งพอตเปลี่ยนหัว

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือสั่งซื้อเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ พอตใช้แล้วทิ้ง พอตแบบเปลี่ยนหัว และหัวพอต

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!