WAKA soMatch Mini พอตใช้งานได้หลากหลาย

WAKA soMatch Mini WAKA soMatch Mini ได้รับความนิยมเนื่องจากความสะดวกสบายและความพกพาที่ง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างมีสไตล์

WAKA soMatch Mini ได้รับความนิยมเนื่องจากความสะดวกสบายและความพกพาที่ง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างมีสไตล์ นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างใกล้ชิดกับการสูบบุหรี่จริงอีกด้วย

ด้วยคุณสมบัติที่ทันสมัยและการออกแบบที่ดูดี WAKA soMatch Mini นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการลองสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้า อย่างที่คุณอาจจะไม่คุ้นหูมาก่อน ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาวิธีในการลดการสูบบุหรี่หรือต้องการลองสัมผัสบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ควรพลาดที่จะตรวจสอบ soMatch Mini นี้อย่างแน่นอน

ในยุคที่เทคโนโลยีก้าวข้ามไปข้างหน้าอย่างก้าวกระโดด เรื่องการสร้างประสบการณ์ใช้งานที่สะดวกสบายและปลอดภัยกลายเป็นเป้าหมายหลักของผู้ผลิตสินค้าทุกแห่ง ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตไฟฟ้า soMatch Mini จากทาง Relx เป็นหนึ่งในตัวอย่างที่น่าสนใจที่ได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวกสบายและประสิทธิภาพในการใช้งานอย่างยิ่งใหญ่

WAKA soMatch Mini WAKA soMatch Mini ได้รับความนิยมเนื่องจากความสะดวกสบายและความพกพาที่ง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างมีสไตล์

ด้วยการร่วมมือกับ Relx ซึ่งเป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียงในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ soMatch Mini นั้นได้ถูกออกแบบให้เป็นทรงคล้ายกับกล่องทั่วไป แต่มีความโค้งมนที่ทุกด้าน เพื่อเพิ่มความสวยงามและความน่าสนใจในการใช้งาน เลือกใช้โลโก้ของ WAKA ติดอยู่ด้านซ้ายเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวและความหรูหราให้กับผลิตภัณฑ์ โดยที่ไม่มีรอยต่อใดๆ ซึ่งเป็นทางเลือกที่เน้นความเรียบง่ายและสวยงามในการออกแบบ

นอกจากนี้ คุณสมบัติของ Waka soMatch Mini ยังค่อนข้างโดดเด่นด้วยความสามารถในการใช้งานกับหัวพอตจากหลายแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่าง Relx, Infy, Marbo, และ 7-11 โดยที่หัวพอตของทางแบรนด์เหล่านั้นจะเป็นแบบใส ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน เพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจสอบระดับน้ำยาได้อย่างง่ายดาย

เมื่อพูดถึงสมรรถนะของเครื่อง เราพบว่า soMatch Mini มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 440 mAh. และสามารถให้กำลังไฟถึง 8W ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานทั่วไปอย่างมีความสุข อย่างไรก็ตาม คุณสมบัติที่ทำให้ soMatch Mini โดดเด่นไปอีกก้าวคือความสามารถในการชาร์จไวด้วย Type-C โดยที่ใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น ซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพในการใช้งานและลดเวลาที่ใช้ในการชาร์จอย่างมาก

ดังนั้น เมื่อพิจารณาถึงความสะดวกสบายและประสิทธิภาพในการใช้งาน soMatch Mini กลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการประสบการณ์การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณลักษณะที่น่าประทับใจ

Specification

 • ชื่อรุ่น : soMatch Mini Kit
 • แบตเตอรี่ : 440 mAh.
 • ปริมาณน้ำยา : 2 ML
 • ปริมาณนิโคติน : 5%
 • จำนวนการพัฟ : 600 พัฟ
 • ประเภทของคอยล์ คือ Vcot

แน่นอนว่าทาง WAKAsoMatch Mini นั้นได้ผู้ผลิตที่เป็นเจ้าใหญ่ในตลาดอย่าง Relx ทำให้รสชาติของน้ำยาที่ทางแบรนด์นั้นได้มาจาก Relx นั้นคือรสชาติมีคุณภาพทั้งสิ้น โดยตัว soMatch Mini Kit นั้นก็มีรสชาติให้คุณได้เลือกถึง 5 รสชาติ ดังนี้

 • Blueberry Raspberry
 • Watermelon
 • Cherry dark sparkle
 • Smokey tobacco
 • Strawberry kiwi

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือสั่งซื้อเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ พอตใช้แล้วทิ้ง พอตแบบเปลี่ยนหัว และหัวพอต

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!