Tommy R1 พอตเปลี่ยนหัวที่มีจอแสดงค่า

Tommy R1 พอตเปลี่ยนหัวที่มีจอแสดงค่า แอดแนะนำเป็นพอตเปลี่ยนหัวที่มาพร้อมกับจอแสดงค่าที่สามารถแสดงสถานะต่างๆของตัวเครื่องอย่างครบถ้วน

Tommy R1 พอตเปลี่ยนหัวที่มีจอแสดงค่า เนื่องจากเป็นพอตเปลี่ยนหัวที่มาพร้อมกับจอแสดงค่าที่สามารถแสดงสถานะต่างๆของตัวเครื่องอย่างครบถ้วนและครอบคลุม ในตลาดปัจจุบัน การเปลี่ยนหัวพอต เป็นเรื่องที่มีความสำคัญ 

Tommy R1 นั้นมาพร้อมกับหน้าจอที่สามารถแสดงค่าต่างๆ เช่น กำลังการจ่ายไฟ ปริมาณแบตเตอรี่ จำนวนคำที่สูบ และวินาทีที่สูบ ซึ่งถือเป็นคุณสมบัติที่มีความสำคัญสำหรับผู้ใช้งาน ด้วยความสามารถในการแสดงข้อมูลที่ครบถ้วนและความสะดวกในการทำงาน ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่าการเปลี่ยนหัวพอตนั้นจะเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและตรงใจตามความต้องการของตัวเอง

นอกจากนี้ ความสามารถในการทำงานร่วมกับหัวพอต แบรนด์อื่นๆ ยังเป็นจุดเด่นที่ทำให้ Tommy R1 นับเป็นพอตที่สามารถใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นและหลากหลายมากยิ่งขึ้น

Tommy R1 พอตเปลี่ยนหัวที่มีจอแสดงค่า แอดแนะนำเป็นพอตเปลี่ยนหัวที่มาพร้อมกับจอแสดงค่าที่สามารถแสดงสถานะต่างๆของตัวเครื่องอย่างครบถ้วน

หัวพอต Tommy V2 ทั้ง 15 กลิ่น

     หัวพอต Tommy V2 นั้นไม่ใช่หัวพอตของแบรนด์ Tommy ที่ออกมารุ่นแรกแต่ หัวพอต Tommy V2 นั้นตามออกมาเพื่อมาแก้ไขจุดบางจุดที่รุ่นแรกนั้นไม่มีเช่นความจุน้ำยา กลิ่น รสชาติ ซึ่งทางแบรนด์ Tommy นั้นถือว่าทำการบ้านในการพัฒนามาอย่างชัดเจนซึ่งการมาในรอบนี้ของ หัวพอต Tommy V2 นั้นยังเพิ่มความจุมาอย่างมากซึ่งมากกว่ารุ่นเก่าถึง 0.5 ml ซึ่งถือว่าเป็นปริมาณที่เยอะในระดับนึงสำหรับหัวพอต

หัวพอต Tommy ทั้ง 15 กลิ่น :

 • กลิ่น : แตงโม (Oh! Watermelon)
 • กลิ่น : ลิ้นจี่ (Lychee Tee-Hor)
 • กลิ่น : สาลี่ (Sali-Ubon)
 • กลิ่น : พีช (Snow Peach)
 • กลิ่น : สตอเบอร์รี่ (Strawberry Bomb)
 • กลิ่น : พิ้งค์เลม่อน (Pink Lemon)
 • กลิ่น : สับปะรด (Hola Pineapple)
 • กลิ่น : กัมมี่แบร์ (Gummy Bear)
 • กลิ่น : กัมมี่ องุ่น (Grape Gummy)
 • กลิ่น : มัทฉะ มิลค์ที (Matcha Milk Tea)
 • กลิ่น : โคล่า (Hi! Cola)
 • กลิ่น : ไอติมไผ่ทอง (Phai Thong Ice-cream)
 • กลิ่น : น้ำแร่ (Fujisan)
 • กลิ่น : มิ้นท์ ช็อคโกแลต (Mint Choco)
 • กลิ่น : มิ้นท์ (Cool Mint)

ทั้งหมดนี้คือทั้ง 15 กลิ่นของหัวพอต Tommy V2 ที่มีความพิเศษอยู่ที่ชื่อของแต่ละกลิ่นนั้นที่จะมีความกวนอยู่นิดๆซึ่งโดยรวมแล้วนั้นหัวพอต Tommy V2 นั้นก็ยังมีรสชาติที่หวาน ฉ่ำ รวมถึงกลิ่นที่ชัดเจนตังแต่คำแรกจนคำสุดท้าย ซึ่งหัวพอต Tommy นั้นก็สามารถใช้งานกับพอตเปลี่ยนหัวของแบรนด์อื่นๆได้ด้วยเช่นกัน

Tommy R1 พอตเปลี่ยนหัวที่มีจอแสดงค่า แอดแนะนำเป็นพอตเปลี่ยนหัวที่มาพร้อมกับจอแสดงค่าที่สามารถแสดงสถานะต่างๆของตัวเครื่องอย่างครบถ้วน

หัวพอต Tommy ต่างจาก หัวพอต Tommy V2 ยังไง

     ความแตกต่างระหว่าง หัวพอต Tommy รุ่นแรกกับ หัวพอต Tommy V2 นั้นจุดหลักๆที่ทำให้แตกต่างนั้นจะอยู่ที่ปริมาณความจุน้ำยาซึ่งหัวพอต Tommy รุ่นแรกนั้นจะสามารถจุน้ำยาได้เพียง 2 ml ซึ่ง หัวพอต Tommy V2 นั้นจะสามารถจุน้ำอย่างได้มากกว่าถึง 2.5 ml ดั่งนั้นข้อหลักที่ทำให้หัวพอตทั้ง 2 รุ่นนี้แตกต่างกันจะอยู่ที่ปริมาณความจุแต่การใช้งานนั้นก็ยังสามารถใช้งานได้เหมือนกันซึ่งนอกจากจะสามารถใช้งานได้ง่ายแล้วนั้นยังสามารถใช้งานร่วมกับพอตเปลี่ยนหัวแบรนด์อื่นๆได้ด้วยไม่ว่าจะเป็น Relx , Vazer One , INFY , JUES , NEXT ฯลฯ ก็สามารถใช้งานหัวพอต Tommy ได้หมดทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก่า

Tommy R1 พอตเปลี่ยนหัวดีไซน์สวยงามไม่ซ้ำใคร

     Tommy R1 พอตเปลี่ยนหัว ที่มีดีไซน์ที่โดดเด่นซึ่งสิ่งที่ทำให้ Tommy R1 นั้นน่าใช้งานนั้นจะอยู่ที่ดีไซน์ของตัวเครื่องที่ถูกออกแบบมาได้อย่างลงตัว เรียบง่าย หรูหรา ซึ่งตัวเครื่องนั้นจะใช้หนังมาเป็นเปลือกของตัวเครื่องซึ่งหาได้น้อยมากๆที่พอตเปลี่ยนหัวนั้นจะเลือกใช้ดีไซน์แบบนี้นอกจากนั้นแล้วตัวเครื่องยังสามารถปรับกำลังการจ่ายไฟได้ด้วยวิธีการถอดหัวพอตเข้าออก 2 ครั้งจะเป็นการเพิ่มหรือลดกำลังการจ่ายไฟซึ่งสะดวกมากๆสำหรับท่านที่อาจจะไม่ชอบกำลังไฟที่แรงหรือเบาเกินไปเพียงท่านดึงหัวพอตเข้าออก 2 ครั้งก็สามารถปรับกำลังการจ่ายไฟได้แล้ว

สรุป

     Tommy R1 พอตเปลี่ยนหัวที่ออกมาเพื่อเขย่าวงการพอตไฟฟในปัจจุบันจากทั้งการที่ใส่จอ LCD ที่สามารถแสดงค่าสถานะของตัวเครื่องได้แล้วยังมีหัวพอตให้เลือกใช้งานถึง 2 ขนาด อีกทั้งตัวเครื่องยังมีดีไซน์ที่เรียกได้เลยว่าหรูหรา เรียบง่าย น่าใช้งานสุดๆ ซึ่งตัวเครื่องพอตเปลี่ยนหัว Tommy R1 นั้นยังมากับฟิลสูบแบบ Mtl (Mouth to Lung) ซึ่งเป็นฟลิสูบที่ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่จริงมากที่สุดและตัวเครื่องก็ยังสามารถใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากซับซ้อน

พร้อมกับที่ตัวเครื่องนั้นมีปริมาณความจุแบตเตอรี่มากถึง 400 mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างเต็มวันอย่างแน่นอนซึ่งการที่หน้าจอของตัวเครื่องสามารถแสดงปริมาณคงเหลือของแบตเตอรี่ได้นั้นก็สามารถช่วยให้ท่านไม่ลืมที่จะชาร์จแบตเพื่อให้การใช้งานนั้นสามารถใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด ซึ่งท่านไหนกำลังมองหาพอตเปลี่ยนหัว หัวพอต ที่มีความน่าใช้งาน

ไม่ว่าจะจากการใช้งานที่เรียบง่าย ดีไซน์หรูหรา น้ำหนักเบา สามารถบอกสถานะต่างๆของตัวเครื่องได้อย่างชัดเจน รวมถึงหัวพอตที่มีกลิ่น รสชาติ ที่ หวาน หอม ละมุน ในทุกคำที่สูบนั้นไม่ควรพลาดกับ Tommy R1 พอตเปลี่ยนหัวมีจอ กับ หัวพอต Tommy V2 หัวพอตขนาด 2.5 ml เป็นอย่างยิ่ง

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือสั่งซื้อเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ พอตใช้แล้วทิ้ง พอตแบบเปลี่ยนหัว และหัวพอต

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!