Moood หัวพอตสุดเจ๋ง

Moood หัวพอตสุดเจ๋ง ที่มีความคุ้มที่สุด ด้วยขนาดความจุที่ใหญ่ถึง 3 ml และปริมาณนิโคตินที่เข้มข้นมากถึง 50 mg หรือ 5%

Moood หัวพอตสุดเจ๋ง ที่มีความคุ้มที่สุด ด้วยขนาดความจุที่ใหญ่ถึง 3 ml และปริมาณนิโคตินที่เข้มข้นมากถึง 50 mg หรือ 5% หัวพอตนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทำให้มันเหมาะสำหรับการใช้งานประจำทุกวันอย่างแท้จริง การเลือกหัวพอตที่เหมาะสมสำหรับพอต มักเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ใช้ต้องพิจารณาอย่างมาก ด้วยหัวพอต Moood ที่มาพร้อมกับความหลากหลายทั้งในเรื่องของปริมาณนิโคตินและกลิ่น ผู้ใช้สามารถเลือกสรรค์ได้อย่างอิสระตามความต้องการของตนเอง

นอกจากนี้ คุณลักษณะกลิ่นที่มาพร้อมกับหัวพอต Moood ยังเป็นเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ เนื่องจากมีกลิ่นผลไม้ที่เย็น หอม หวาน และสดชื่น ที่ทำให้การสูบไม่น่าเบื่อ หากคุณกำลังมองหาหัวพอตที่มีคุณภาพและปริมาณแบบจุกๆ เหมาะสำหรับการใช้งานประจำทุกวัน หัวพอต Moood คือตัวเลือกที่ดีเลยละ

Moood หัวพอตสุดเจ๋ง ที่มีความคุ้มที่สุด ด้วยขนาดความจุที่ใหญ่ถึง 3 ml และปริมาณนิโคตินที่เข้มข้นมากถึง 50 mg หรือ 5%

กลิ่นทั้งหมดของ หัวพอต Moood

     Moood นั้นมาเป็นหัวพอตที่มีกลิ่นให้เลือกถึง 10 กลิ่นซึ่งกลิ่นส่วนใหญ่นั้นมาพร้อมกับกลิ่นที่เป็นกลิ่นผลไม้ที่มีความเย็นที่กำลังพอดี รสชาติที่ไม่หวานมากจนเกินไปสามารถสูบได้ทุกวันไม่มีเบื่ออย่างแน่นอนอีกทั้งหัวพอต Moood นั้นยังสามารถใช้งานกับพอตเปลี่ยนหัวได้หลากหลายรุ่นอีกด้วยซึ่งถือว่า Moood นั้นเป็นหัวพอตที่มีความครบครันที่น่าใช้งานสุดๆอีกด้วยซึ่งสามารถใช้งานได้ทุกวันมีปริมาณนิโคตินให้เลือกหลากหลายรวมถึงยังมีรสชาติที่หวาน หอม อร่อย ละมุนในทุกๆคำที่สูบอีกด้วยซึ่งกลิ่นแต่ละกลิ่นนั้นสามารถเลือกใช้งานได้ตามความชอบของแต่ละท่านได้อย่างมีดีเยี่ยม

หัวพอต Moood ทั้ง 10 กลิ่น :

 • กลิ่น : พีช สตอเบอร์รี่ (Peach Strawberry)
 • กลิ่น : องุ่น (Grape)
 • กลิ่น : แตงโม (Watermelon)
 • กลิ่น : เบอร์รี่รวม (Berry Garden)
 • กลิ่น : ว่านหางจระเข้ แอปเปิ้ล (Aloe Apple)
 • กลิ่น : กล้วย เย็น (Banana Ice)
 • กลิ่น : น้ำแร่ (Ice Sparkling)

หัวพอต Moood นิค 5 :

 • กลิ่น : ว่านหางจระเข้ องุ่น (Aloe Grape)
 • กลิ่น : โคล่า (Cola)
 • กลิ่น : มิ้นท์ (Mint)

Moood หัวพอตสุดแจ่มใช้กับเครื่องไหนได้บ้าง

     Moood หัวพอตอีกหนึ่งรุ่นที่สามารถใช้งานกับพอตเปลี่ยนหัวได้หลากหลายรุ่นในตลาดปัจจุบันอีกทั้งยังมีกลิ่นที่ชัดเจนตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้ายที่ใช้งานได้ไม่ว่าจะใช้กับพอตเปลี่ยนหัวรุ่นไหน ซึ่งถือว่า Moood นั้นเป็นหัวพอตที่เรียกได้ว่ามีการใช้งานที่ครบครันอีกหนึ่งรุ่นนอกจากนั้นแล้วพอตเปลี่ยนหัวที่สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอต Moood ได้นั้นควรเป็นพอตเปลี่ยนหัวที่สามารถใช้งานกับหัวพอตทั่วไปรุ่นใหม่ๆในตลาดซึ่งการใช้งานหัวพอต Moood นั้นจะมีข้อระวังอยู่ในบางเรื่อง เช่น เมื่อใช้งานนั้นไม่ควรแกะหัวพอตออกมาเพื่อเติมน้ำยาเองเนื่องจากคอยล์นั้นไม่ควรใช้ซ้ำเพื่อไม่ให้เกิดความอันตราย ไม่ควรสูบถี่จนเกินไปเพื่อไม่ให้ได้รับนิโคตินมากจนเกินไปจนเกิดอาการเมานิโคตินเพื่อความปลอดภัยของท่าน

พอตเปลี่ยนหัวที่สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอต Moood :

 • Vazer One Pod
 • Relx Infinity 2
 • Next Pro 2
 • Infy
 • Infy Cube box
 • Marbo Zero
 • Jues Marvellous

Moood หัวพอตที่มาพร้อมนิโคติน 3% กับ 5%

     Moood นั้นเป็นหัวพอตที่มาพร้อมกับปริมาณนิโคตินให้เลือกถึง 2 ขนาดซึ่งมีตั้งแต่ 30 mg (3%) กับ 50 mg (5%) ซึ่งถือว่าเป็นหัวพอตอีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้งานเป็นอย่างมากซึ่งนิโคติน 50 mg นั้นไม่ได้มีเพียงแค่กลิ่นมิ้นท์เพียงกลิ่นเดียวแต่ยังมีกลิ่นโคล่า (Cola) กลิ่นองุ่น ว่านหางจระเข้ (Aloe Grape) ซึ่งถือว่ามีกลิ่นให้เลือกที่แปลกใหม่ในความเข้มข้นของนิโคตินระดับ 50 mg ซึ่ง Moood นั้นเป็นหัวพอตที่เรียกได้ว่าจัดเต็มทั้งเรื่องกลิ่น ความน่าใช้งาน ความแปลกใหม่ที่แทบจะหาจากแบรนด์ไหนไม่ได้เลยนอกจากนั้นแล้วหัวพอต Moood นั้นยังสามารถใช้งานได้ง่ายคุณภาพยังดีเยี่ยมชัดตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย ซึ่งหากว่าท่านไหนที่กำลังมองหาหัวพอตที่สามารถใช้งานได้ทุกวันรสชาติชัดเจนตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย พร้อมทั้งยังมีปริมาณนิโคตินให้เลือก ซึ่งกลิ่นส่วนใหญ่ยังมาพร้อมกับกลิ่นของผลไม้ที่มีความหอม หวาน เย็น สดขื่นสามารถสูบได้ทุกวันไม่มีเบื่อไม่ควรพลาดกับหัวพอต Moood

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือสั่งซื้อเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ พอตใช้แล้วทิ้ง พอตแบบเปลี่ยนหัว และหัวพอต

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!