4 อันดับ POD ใช้แล้วทิ้งน่าลอง

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือ DISPOSABLE POD ซึ่งในตอนนี้กลับมาเป็นกระแสนิยมอีกครั้ง เพราะด้วยการใช้งานที่ง่ายและจัดได้นิโคตินพอ ๆ กับบุหรี่มวน จึงเป็น 1 ตัวเลือกที่เหมาะสำหรับนักสูบบุหรี่ที่ต้องการที่จะบอกลาบุหรี่มวนเพื่อหันเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้าได้ดีที่สุด

อีกทั้งบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งยังมีราคาที่ถูกและไม่ต้องทำความเข้าใจถึงระบบไฟหรือระบบคอยล์มากเท่า POD SYSTEM หรือ BOX MOD ฉะนั้นสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน บุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งจึงอาจเป็นทางเลือกที่ดีที่จะนำมาเป็นตัวช่วยในการเลิกขาดจากบุหรี่มวนได้ดีเลยทีเดียว

1. SMOK Pro Bar Disposable Vape Kit สำหรับตัวนี้การดีไซน์ตัวเครื่องเป็นแท่งรูปทรงปากกามาด้วยกันถึง 7 กลิ่น ได้แก่  Minty Ice, Tropical Fruit Gum, Mango Ice, Lush Ice, Banana Milk Ice, Blueberry Ice, Monster  SMOK Pro Bar Disposable Vape kit เมื่อใช้งานครั้งแรกจะต้องดึงส่วนที่เป็นห่วงออกและเมื่อคอยล์ขึ้นมาแล้วให้รอประมาณ 3-5 นาทีเพื่อให้ส่วนที่ขึ้นมาดูดซึมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยตัวคอยล์จะเป็นคอยล์ 1.0 โอห์ม ความจุของตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจุมาอยู่ที่ 5.2 ml ใช้งานได้อยู่ที่ 1200 Puff แบตเตอรี่ของ SMOK Pro Bar Disposable Vape Kit จะอยู่ที่ 950 mAh ส่วนฟีลลิ่งการใช้งานบอกได้เลยว่าเข้มข้น

สูบไปเพียง 3 Puff ก็แทบล้มแน่นอน แต่จุดสังเกตของ SMOK Pro Bar Disposable Vape Kit ตัวนี้คือรสชาติที่จะหวานฉ่ำเด่นชัดมากซึ่งต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งทั่วๆไป ทำให้ได้ฟีลลิ่งที่เหมือนบุหรี่จริงและบุหรี่ไฟฟ้าผสมผสานกันสุด ๆ

2. This is salts Disposable pod system ต่อมาจะข้ามมาที่บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังอีกตัว ซึ่ง This is salts จะโด่งดังมากในเรื่องของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งครั้งนี้ก็ทำออกมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่น่าใช้งานอีก1ตัว ซึ่งตัว This is salts Disposable pod system ได้นำเสนอกลิ่นและรสชาติให้เลือกเยอะถึง 10 กลิ่น

โดยเน้นไปที่กลิ่นโทนผลไม้สดชื่นแทบทุกกลิ่น ได้แก่ Honeydew , Mint , Lychee , Mango , Guava , Blueberry , Grape , Watermelon , Apple , Strawberry โดยในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละกลิ่นจะบรรจุมาในตัวของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมาอยู่ที่ 3.2 ml ซึ่งสามารถใช้ได้ประมาณ 800 Puff แบตเตอรี่ 500 mAh

ซึ่งอาจดูน้อยกว่าตัวอื่นๆที่เรายกมา แต่ This is salts Disposable pod system เป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งที่มีกลิ่นและฟีลลิ่งเหมือนบุหรี่จริงมาก อีกทั้งระบบการใช้งานยังใช้แบบไส้กรองนั้นก็คือแกะกล่องพร้อมใช้งานได้เลยไม่ต้องรอเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ใช้ระบบคอยล์ที่ต้องรอน้ำยาซึมเข้าคอยล์อีกด้วย

3. Vapeman Solo X Disposable Pod บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งระบบไส้กรอง มีให้เลือกกลิ่นและรสชาติ 9 กลิ่นได้แก่ Strawberry Ice , Melon Ice , Cola Ice , Pineapple Ice , Blue Razz , Strawberry Banana , Lush Ice , Grape Ice , Mint สามารถใช้งานงานได้ 1500 Puff

แบตเตอรี่ที่ให้มาความจุอยู่ที่ 850 mAh ประสิทธิภาพแน่น ๆ ใช้ง่าย เปิดกล่องใช้ได้เลย ฟีลลิ่งการสูบใน 1500 Puff บอกเลยว่าฟิน กลิ่นชัดได้อารมณ์แบบบุหรี่จริง

4. VFUN DISPOSABLE KIT สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวนี้เหมาะกับสายกลางคืนแบบโดยเฉพาะ เพราะได้ใส่ตัวลูกเล่นที่น่าสนใจเวลาใช้งานเข้าไปนั้นก็คือ ไฟ LED ที่จะกระพริบขึ้นมาทุกครั้งที่สูบนั้นเอง

และตัวของกลิ่นที่ท่างแบรนด์ออกแบบมาก็มีเยอะถึง 10 กลิ่น ได้แก่ Grape ice, Watermelon Ice, Banana Pineapple, Blueberry Lychee, Peach Ice ,Banana Ice, Candy floss, Strawberry Mango, Caramel tobacco, Strawberry Kiwi

ซึ่งตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่จุมาภายในเครื่องใส่เอาไว้ที่ 3 มิลลิลิตร ความแรงของนิคโคตินคือ 5% หรือ 50 mgนั้นเอง แบตเตอรี่ 550 mAh สูบได้ 1000 Puff ซึ่งสายสูบไม่ต้องกังวลเรื่องของไฟ LED

จะทำให้เปลื่องแบตเตอรี่เพราะทางแบรนด์ได้คำนวนมาแล้วว่าการใช้จะหมดพอดีกัน และเมื่อน้ำยาหรือแบตใกล้จะหมดไฟ LED ยังกระพริบรัวๆเพื่อเป็นการแจ้งเตือนผู้ใช้งานอีกด้วย

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!