5 น้ำยา Salt nic กลิ่นองุ่น

ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าบางคนมักประสบปัญหาที่เคยเจอคล้ายกันคือไม่ได้สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นที่ตัวเองชอบมาตุนไว้ก่อนจนบางครั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เราต้องการก็หมดไปจากตลาดหาซื้อไม่ได้

วันนี้แอดจะมาพูดถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตกลิ่นองุ่น ตัวที่นิยมกันมาหลายปีคือ องุ่นยาว ถ้าหากไม่สามารถหาซื้อได้ เราจะสามารถซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนมาทดแทนน้ำยาองุ่นยาว Salt nic กันได้บ้างไปดูกันเลย 

1.Purple Reign โดย SaltMan Vapor เป็นหนึ่งในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในตลาดซึ่งมีรสชาติความหวานของลูกอมรสองุ่นอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะตอนสูบเข้าไปหรือตอนพ่นออกมาก็เป็นกลิ่นลูกอมกลิ่นองุ่น โดย SaltMan Vapor มีความต้องการที่อยากจะประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้งาน

จึงได้ใช้หัวเชื้อนั้นที่เป็นกลิ่นองุ่นอิตาเลี่ยนที่ผสมกับขนมเยลลี่กลิ่นองุ่นที่นิ่มและเหนียว โดย Purple Reign มีระดับนิโคตินให้เลือกระหว่าง 30 mg และ 50 mg และมีความโดดเด่นเป็นน้ำยาที่สูบง่ายเหมือนองุ่นยาว Salt nic  

2.ASAP Grape Salt เป็นน้ำยาที่มีความเด็ดดวงตรงข้าวกับชื่อแบรนด์ โดย Nasty Juice ได้บอกว่า ASAP Grape Salt ของพวกเขามีกลิ่นที่เหมือนองุ่นสีดำที่ปลูกสดใหม่ซึ่งมีรสชาติหวานอมเปรี้ยว เมื่อสูบเข้าไปแล้วรู้สึกเหมือนได้กินองุ่นที่ดี ๆ เป็นพวง อีกทั้งยังมีความหวานที่พอดี เหมาะสมแบบที่ไม่หวานมากเกินไป 

จึงทำให้สูบได้ตลอดทั้งวันและด้วยความมีรสชาติที่เรียบง่ายขององุ่นสดและด้วยความเข้มข้นของนิโคตินจะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับรสชาติที่ยอดเยี่ยมและฟินทุกครั้งที่ได้สูบมัน จนทำให้คุณสามารถลืมน้ำยาองุ่นยาว Salt nic ไปได้เลย โดยมีความเข้มข้นของนิโคตินให้เลือก 2 ระดับ คือ 35 mg และ 50 mg 

3. Grape BLVK Unicorn เป็นแบรนด์ที่มีมาตรฐาในการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูงและมีมานานแล้วโดยพวกเขาได้ทำการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติใหม่ๆอยู่เสมอ ซึ่ง BLVK Unicorn Grape ตัวนี้ชื่อบอกว่าเป็นองุ่นแต่ความจริงแล้วเป็นกลิ่นองุ่นสีม่วงฉ่ำ ๆ โดดเด่นขึ้นมาและกลิ่นผลไม้อื่นๆตามมาตอนท้าย ถึงแม้ตัวนี้จะไม่ใช่น้ำยากลิ่นองุ่นแท้ ๆ แต่รับรองได้ว่าเป็นกลิ่นที่ชวนให้เพื่อน ๆ สูบตลอดเวลา และหากคุณต้องการความสดชื่นละก็ BLVK Unicorn Grape สามารถทำให้คุณสดชื่นได้อย่างแน่นอน  โดยมีความเข้มข้นของนิโคตินให้เลือก2ระดับคือ 35 mg และ 50 mg 

4.Grape Iced Reds Apple E-Juice ตัวนี้ก็ไม่ใช่น้ำยากลิ่นองุ่นล้วน แต่ด้วยความผสมกันอย่างลึงตัวระหว่างแอปเปิ้ลแดง+องุ่นและผสมเมนทอลเย็นเพิ่มเข้าไปทำให้สดชื่น เป็นที่ชื่นชอบของสายเย็นที่ชอบความสดชื่นอย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งน้ำยาที่มีเอกลักษณ์ของตัวเองและมีมิติของกลิ่นองุ่นแตกต่างจากองุ่นยาว Salt nic ใครลองแล้วก็ติดใจอย่างแน่นอน ซึ่งมีระดับความเข้มข้นของนิโคตินให้เลือกระหว่าง 30 mg กับ 50 mg 

5. VGOD Purple Bomb Iced salt Nic  เป็นน้ำยากลิ่นองุ่นที่มีความหวานและชุ่มฉ่ำมากผสมกับเมนทอลเพื่อให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นผ่อนคลายและเย็นสบายในตอนท้าย หากคุณเป็นคนที่ชอบสูบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่นสดชื่นๆแต่ไม่เย็นบาดคอ ที่ให้ความรู้สึกสมดุลเท่าๆกันระหว่างองุ่นหอมๆกับเมนทอลเย็นๆ ก็ต้องเลือก saltnic Purple Bomb ของ VGOD Purple  ที่องุ่นยาว Salt nic ไม่สามารถให้คุณได้ โดยมีระดับของนิโคตินให้เลือก 2 ขนาด คือ  25 mg และ 50 mg 

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!