บุหรี่ไฟฟ้าส่งผลกับร่างกายยังไงกันแน่!

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าควรจะเป็นหนทางไปสู่จุดจบของการเลิกบุหรี่หรือการเปลี่ยนแปลงการสูบบุหรี่ที่มีทางเลือกเพื่อปอดของเรามากกว่านี้ ความกังวลสำหรับหลาย ๆ คนคือว่าบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีผลต่อร่างกายอย่างไร การสูบบุหรี่ไฟฟ้าจะส่งผลต่อหัวใจ ลำคอ การหายใจ น้ำหนัก ความมั่นคงทางจิตใจ และความเหนื่อยล้าเช่นการสูบบุหรี่หรือไม่?

การสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นส่งผลเสียต่อปอดและสุขภาพโดยรวมของคุณหรือไม่? นี่เป็นเพียงคำถามบางข้อที่เข้ามาในหัวของนักต้มตุ๋น ในขณะที่หลายคนแนะนำให้สูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่ เพื่อประหยัดเงินเป็นทางเลือกที่ถูกกว่าเป็นตัวอย่างหนึ่ง ยังเปลี่ยนการหายใจและการทำงานของปอดของคุณให้ดีขึ้นหรือแย่ลงหลังจากเลิกบุหรี่หรือไม่

รูปแบบสูบบุหรี่ไฟฟ้าเหมือนกัน ถือบุหรี่ไฟฟ้าเข้าปาก หายใจเข้า และหายใจออก เพื่อให้นิโคตินเข้าสู่ระบบร่างกาย ในหลายประเทศส่วนมากยังมีการสั่งห้ามสูบบุหรี่ในที่สาธารณะ และสาเหตุส่วนใหญ่มาจากการป้องกันควันที่ไม่เข้าปอดของผู้ที่ไม่สูบบุหรี่ เนื่องจากความคล้ายคลึงกัน การสูบไอมักจะได้รับการรักษาแบบเดียวกัน

ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าจำเป็นต้องสูบบุหรี่ไฟฟ้านอกสนามบินในบริเวณที่สูบบุหรี่ เนื่องจากสื่อมีข่าวเชิงลบและความคล้ายคลึงกันทางกายภาพกับการสูบบุหรี่ ไม่ใช่แค่การหายใจเข้าปอดเท่านั้น

เพื่อให้เข้าใจถึงข้อกังวลนี้ อันดับแรก เราต้องตระหนักว่าการสูบบุหรี่มีผลกับปอดอย่างไร เนื่องจากเป็นนิสัยที่เทียบได้ตามธรรมชาติกับการสูบไอ แต่การวิจัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับอันตรายของการสูบบุหรี่บอกเราได้ว่าทำไมการสูบบุหรี่ถึงเป็นอันตราย

การสูบบุหรี่ส่งผลต่อปอดของคุณอย่างไร?

การสูบบุหรี่ด้วยจินตนาการที่ยืดยาวนั้นไม่ดีสำหรับคุณ – ธรรมดาและเรียบง่าย การหายใจเอาสารเคมีที่เป็นพิษเป็นพัน ๆ ชนิดเข้าไป ซึ่งหลายร้อยชนิดไม่ทราบสาเหตุ ไม่สามารถส่งผลดีต่อร่างกายและจิตใจได้ น่าเสียดายที่เมื่อคนติดแล้ว เป็นการยากที่จะทิ้งนิสัยการสูบบุหรี่ไว้ข้างหลัง ปอดของคุณไม่ขอบคุณสำหรับสิ่งนี้

เนื่องจากยาสูบที่ติดไฟได้นั้นจะกลายเป็นสารสีดำเหนียวที่เรียกว่าทาร์ ซึ่งเกาะติดกับปอดเหมือนเมือก แล้วก่อตัวเป็นสัปดาห์ เดือน และปี จนทำให้เกิดโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD) ทำลาย Cilia (เส้นขนเล็กๆ ที่ช่วยปกป้องปอดจากสิ่งสกปรกและการติดเชื้อ ตลอดจนทำให้ท่อขนาดเล็กที่ดูดซับออกซิเจนแคบลง (Bronchioles) .

เมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่อย่างถาวร ปอดของคุณจะเริ่มหายดีในทันที แม้ว่าอาการไออาจเกิดขึ้นได้เมื่อคุณเริ่มสูบไอ แต่จะผ่านไปอย่างรวดเร็วเมื่อคุณทำตามขั้นตอนง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน ผลลัพธ์ด้านล่างแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถปรับปรุงได้เร็วเพียงใดหลังจากเลิกสูบบุหรี่ โดยเน้นว่าเวลา ความมุ่งมั่น และความยืดหยุ่นทำให้เกิดความแตกต่างอย่างไร:

– หลังจากแปดชั่วโมง ระดับออกซิเจนของคุณจะกลับมาเป็นปกติ

– เมื่อผ่านไป 24 ชั่วโมง ปอดของคุณจะเริ่มขจัดสิ่งสกปรกและกำจัดคาร์บอนมอนอกไซด์ออกจากร่างกาย

– ระดับพลังงานเร่งขึ้นด้วยการหายใจได้ง่ายขึ้น

– ระหว่างสามถึงเก้าเดือน การทำงานของปอดจะเพิ่มขึ้นถึง 10%

– หลังจากสิบปี โอกาสเป็นมะเร็งปอดลดลง 50% เมื่อเทียบกับผู้สูบบุหรี่

ดังที่คุณเห็นได้จากข้อมูลที่จัดทำโดย British Lung Foundation ผลลัพธ์ไม่เพียงน่าประทับใจในช่วงสองสามวันแรกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเมื่อคุณเลิกบุหรี่อย่างถาวร

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!