กำลังวัตต์มีผลต่อการควันในการสูบอย่างไร?

มีปัจจัยต่างๆ มากมายที่ส่งผลต่อประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าและควันที่พ่นออกมาของคุณ ตั้งแต่แบตเตอรี่และขดลวด ไปจนถึงขนาดของแทงก์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและกำลังไฟ แม้ว่าคุณอาจไม่เคยคิดว่ากำลังวัตต์ของเครื่องสูบของคุณจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับปริมาณของไอน้ำที่ผลิตได้ แต่จริงๆ แล้วเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่อยู่เบื้องหลังการผลิตควันขนาดใหญ่ โดยพื้นฐานแล้ว พลังงานที่มากขึ้นย่อมเท่ากับกลุ่มควันที่ใหญ่กว่า

ดังนั้นหากคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยพลังงาน 60W คุณจะกลุ่มควันที่ใหญ่กว่ามาก หากคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยพลังงาน 30W แต่อย่ารีบร้อนเกินไป คุณจะต้องจับตาดูบางสิ่งหากต้องการเพิ่มกำลังวัตต์

การเพิ่มกำลังวัตต์ (ซึ่งจ่ายให้กับคอยล์) เท่ากับว่าคุณเพิ่มปริมาณความร้อนในคอยล์ซึ่งจะสร้างควันจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเช้าที่สำลีดูดซับมากขึ้น เนื่องจากความร้อนโดยตรงเพิ่มขึ้น คุณจะต้องเพิ่มปริมาณกระแสลมเพื่อป้องกันความร้อนสูงเกินไป ถ้าคุณไม่เพิ่มกระแสลมในขณะที่คุณเพิ่มกำลังวัตต์

คุณจะเสี่ยงที่อุปกรณ์จะร้อนเกินไปและคอยล์ของคุณไหม้เร็วขึ้นมาก แน่นอนว่าสิ่งนี้จะส่งผลต่ออุณหภูมิที่แท้จริงของไอระเหยด้วย และในขณะที่บางคนชอบไอที่ร้อนกว่าแบบอื่น แต่ก็สามารถทำให้ไอรู้สึกกระด้างขึ้นที่คอของคุณได้หากอุณหภูมิสูงเกินไป การเพิ่มการไหลเวียนของอากาศในเครื่องสูบของคุณ ไอจะเย็นลงและทำให้การหายใจเข้าราบรื่นกว่าการจำกัดการไหลของอากาศ

เมื่อคุณปรับกระแสลมให้สมดุลกับกำลังวัตต์ คุณจะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของแรงต้านเมื่อคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้า การไหลเวียนของอากาศที่จำกัดมากขึ้นจะดึงให้แน่นขึ้นและคล้ายกับบุหรี่มากขึ้น ซึ่งสำหรับผู้ใช้ที่ใช้ เครื่องสูบ เพื่อเลิกสูบบุหรี่ อาจจะดีกว่าที่จะตอบสนองนิสัยของพวกเขา การไหลเวียนของอากาศที่มากขึ้นหมายถึงการลากที่หลวมกว่ามากและไอที่เย็นกว่ามาก ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถลากเข้าสู่ปอดได้นานขึ้นและลึกขึ้นมาก การไหลเวียนของอากาศที่เพิ่มขึ้นนี้เอื้อต่อก้อนเมฆที่ใหญ่ขึ้น เนื่องจากคุณสามารถสูดไอระเหยในปริมาณที่มากขึ้นได้

เมื่อคุณเพิ่มกำลังวัตต์ สิ่งนี้จะมีผลกระทบและหมายความว่าคุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าส่วนประกอบอื่น ๆ ของอุปกรณ์ ของคุณสามารถรับมือกับพลังงานที่สูงขึ้นได้ ประการหนึ่ง รถถังของคุณจะต้องเข้ากันได้กับการสูบไอของพลังงานที่สูงขึ้น

ซึ่งหมายความว่าคุณอาจต้องมองหาการอัพเกรดหากรถถังปัจจุบันของคุณไม่รองรับ รถถังที่แตกต่างกันได้รับการออกแบบสำหรับระดับพลังงานที่แตกต่างกัน แต่ไม่ต้องกังวล ระดับพลังงานจะพร้อมให้คุณตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ใช้แทงก์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เข้ากันไม่ได้เสียก่อนนะ

หลักเกณฑ์เหล่านี้จะช่วยรับประกันว่าคุณจะไม่ทำให้อุปกรณ์เสียหายหรือแย่กว่านั้น คือสร้างความเสียหายให้กับตัวคุณเองเนื่องจากไอระเหยจะร้อนจนไม่สบายตัวอีกด้วยนั่นเอง

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

error: Content is protected !!