4 เหตุผลที่คุณสมควรจะเลิกบุหรี่ ก่อนที่จะไม่มีเวลาได้แก้ตัว!

สายสิงห์อมควันทั้งหลาย คงจะเคยมีความคิดที่ “อยากจะเลิกบุหรี่ “ กันมาบ้างใช่ไหมล่ะ ? ซึ่งบอกได้เลยว่าการเลิกบุหรี่นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่! ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินความสามารถของคนเราอย่างแน่นอน วันนี้เราจึงจะหยิบยก 4 เหตุผลสำคัญที่คุณสมควรจะเลิกบุหรี่ก่อนที่อะไรจะสายไปมาฝาก เพราะบางครั้งกว่าที่คุณจะคิดได้ ร่างกายของคุณก็คงจะไม่ตอบสนองหรือไม่แข็งแรงเหมือนในอดีตอีกแล้ว ดังนั้นเราไปดูกันดีกว่าว่า 4 เหตุผลนั้น มันจะมีอะไรที่พอจะทำให้คุณฉุดคิดขึ้นมาได้บ้าง ?

1.มีโอกาสเสี่ยงที่คุณจะเป็นโรคเกี่ยวกับจิตเวช

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ว่าหากคุณตัดสินใจเลิกบุหรี่ช้า ระบบภายในสมองของคุณอาจจะมีปัญหาใหญ่ตามมาเลยก็ว่าได้ เพราะมีวิจัยจากมหาวิทยาลัยคิงส์ คอลเลจ ประเทศอังกฤษ รายงานมาว่า กว่า 57% ของผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาทางจิตเวชเป็นผู้ที่สูบบุหรี่จัด อีกทั้งยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่าผู้ที่สูบบุหรี่นั้นมีโอกาสเกิดอาการทางจิตเวชเร็วกว่าผู้ที่ไม่สูบถึง 1 เท่าตัว เลยทีเดียว

2.ถ้าไม่อยากตาบอดให้เลิกบุหรี่ตั้งแต่วันนี้!

จากหัวข้อข้างต้น ไม่ใช่แค่ขู่ให้คุณกลัวเพื่อที่จะเลิกบุหรี่เท่านั้น แต่! มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแพทย์ระบุมาอย่างชัดเจนแล้วว่า การดูดบุหรี่มีความเชื่อมโยงที่จะสามารถทำให้คุณมีปัญหาเกี่ยวกับระบบสายตาได้ เช่น โรคจอประสาทตาเสื่อม ต้อกระจก ต้อหิน เบาหวานขึ้นตา ตาแห้งเป็นต้น ดังนั้นถ้าเลิกบุหรี่ได้ ไม่ใช่แค่จะดีต่อร่างกายของคุณเท่านั้น แต่มันยังดีต่อสุขภาพดวงตาของคุณในระยะยาวอีกด้วย

3.หน้าตาแซงอายุ!

หากคุณไม่อยากจะแก่ก่อนวัยแล้วล่ะก็! การเลิกบุหรี่คงจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญ เพราะสารพิษในบุหรี่นั้นจะเป็นตัวการไปทำลายคอลลาเจนใต้ผิวหนังของคุณ ซึ่งนั่นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้คุณมีริ้วรอยก่อนวัยอันควรนั่นเอง

4.สารพัดมะเร็งจะถามหา

แม้จะรู้ดีว่าการสูบบุหรี่จะเป็นตัวการที่ทำให้คุณนั้นเป็นมะเร็งปอด แต่! ไม่ใช่แค่นั้น เพราะจริงๆ แล้ว บุหรี่เป็นตัวการของมะเร็งหลายๆ ชนิด ไม่ว่าจะเป็นมะเร็งปาก มะเร็งปากมดลูก มะเร็งกล่องเสียง หรือเรียกง่ายๆ ว่าสารพัดมะเร็งจะมีรวมอยู่ในตัวคุณ ซึ่งที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่าการเผาไหม้ของบุหรี่ ถือว่าเป็น ‘สารก่อมะเร็ง’ ชั้นดี และถ้าคุณไม่อยากจะเป็นผู้ป่วยมะเร็งติดเตียงแล้วล่ะก็ การเลิกบุหรี่ตั้งแต่วันนี้ มันคงจะเป็นเรื่องที่ดีแก่ร่างกายของคุณอย่างแน่นอน!

 นี่คงเป็น 4 เหตุผลที่คุณควรจะเลิกบุหรี่ ก่อนที่จะไม่มีเวลาได้แก้ตัว แต่! ถ้าใครลองมาทุกวิธีแล้ว การเลิกบุหรี่ก็ไม่สำเร็จสักที หยุดได้ไม่กี่วันก็กลับไปสูบใหม่ คุณอาจจะต้องลองวิธีหนามยอกก็ต้องเอาหนามบ่งซะแล้ว ซึ่งนั่นก็หมายถึงการหา Relx infinity มาเป็นตัวช่วยเสริม ที่จะทำให้การเลิกบุหรี่ของคุณนั้นประสบความสำเร็จโดยที่แทบจะไม่ต้องฝืนใจหรือพยายามอะไรเลยด้วยซ้ำ อีกทั้ง Relx infinity มีกลิ่นที่หอม ไม่ทำลายสุขภาพของคุณและคนรอบตัว และที่สำคัญโรคร้ายต่างๆ ก็จะไม่เข้ามาทำร้ายร่างกายคุณเหมือนกับการดูดบุหรี่แบบทั่วไปอีกด้วยล่ะ!

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!