อยากรู้มั้ย ? ประเทศไหนใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้บ้าง!

ในช่วงสามสี่ปีหลังมานี้ ปฎิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าบุหรี่ไฟฟ้าเข้ามามีบทบาทในการช่วยเลิกบุหรี่จริงให้กับสิงห์อมควันทั้งหลายกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะบุหรี่ไฟฟ้าประเภท POD SYSTEM ที่มีรุ่นดังๆ อย่าง Relx Infinity KS KURVE ที่กำลังโด่งดังจนคนถือกันทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะใช้งานง่าย และไม่ต้องวุ่นวายเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าเพราะประเภท MOD ที่เหมาะกับสายสูบนักประดิษฐ์ที่ชอบโมดิฟายและต้องมีความรู้สูง ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

บุหรี่ไฟฟ้า pods

แต่ไม่ว่าจะบุหรี่ไฟฟ้าประเภทไหน สิ่งหนึ่งที่เราต้องรู้ก่อนเลยว่าในประเทศไทยยังไม่ได้มีกฏหมายออกมารับรอง หรือยังไม่ได้ผ่านกฏหมายให้ซื้อ-ขายกันอย่างแพร่หลายนัก ซึ่งข้อเสียของการที่ยังไม่มีกฏหมายรับรองทำให้ผู้สูบหลายคนหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าได้ยาก และมีร้านที่ลักลอบขายของปลอมแต่ผู้สูบก็ไม่สามารถฟ้องร้องหรือเอาผิดได้ (สั่งซื้อ pods ของจริงจาก Relx BKK TH คลิก https://lin.ee/81xzDTM  )

บุหรี่ไฟฟ้ามีขายที่ประเทศไหนบ้าง? 

แม้ว่าหลายคนจะกังวลเรื่องข้อดี ข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้า แต่การที่มีหลายประเทศออกมารับรองและอนุญาตให้ใช้กันอย่างแพร่หลาย เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าบุหรี่ไฟฟ้าเองมีข้อดีอยู่ไม่น้อย ทั้งยังช่วยลดอัตราการพ่นควันมือสองที่เป็นอันตรายต่อส่วนรวมอีกด้วย โดยหากพูดถึงประเทศที่โดดเด่นเรื่องการอนุญาตขายบุหรี่ไฟฟ้าได้แก่ ประเทศอังกฤษที่มีการอนุญาตให้ซื้อขายกันได้อย่างแพร่หลาย และสามารถสูบได้ทุกที่ ทั้งในห้องแอร์หรือที่สาธษรณะทั่วไป ยกเว้นร้านบางร้านเท่านั้นที่จะมีกฏห้ามเฉพาะ รวมถึงในอีกหลายประเทศโซนยุโรปซึ่งถือเป็นพื้นที่สีเขียวของสายสูบเลยทีเดียว 

ข้ามฟากมาทีฝั่งอเมริกาก็ไม่น้อยเพราะมีกฏหมายรองรับสามารถซื้อขาย pods ได้ เพียงแต่จะมีบางรัฐเท่านั้นที่ยังมีกฏห้ามอยู่ แต่ก็ถือว่าเป็นประเทศที่เปิดกว้างในเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าไม่น้อยเลยทีเดียว ในส่วนของฝั่งเอเชียบ้านเราประเทศที่โดดเด่นและมีกฏหมายรองรับจะได้แก่ เกาหลีใต้ หรือออสเตรเลียเอง ก็มีการอนุญาตให้นำเข้าแต่ต้องผ่านองค์กรเฉพาะทางของเขาเท่านั้น 

แม้ว่าในประเทศไทยและอีกหลายเป็นประเทเพื่อนบ้านจะยังไม่อนุมัติให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสิ่งถูกกฎหมาย 100 % แต่การใช้บุหรี่ไฟฟ้าสามารถพิสูจน์ได้ว่าช่วยลดควันมือสองและอันตรายต่อส่วนรวม ดังนั้นใครที่ถือ POD SYSTEM อยู่ในมือ ลองหยิบเอาด้านดีของมันมาใช้ให้เกิดประโยชน์เช่น ช่วยเลิกบุหรี่ หรือช่วยลดมลพิษจากบุหรี่จริง ก็ถือว่าทำได้เช่นกัน

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เลือกตามหมวดแท็ก : Pod Close System ยี่ห้อไหนดี, pod close system แนะนํา 2024, Pod System ราคาถูก, Relx Thailand, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx ส่งด่วน, relx ส่งฟรี, relx ส่งแกร็บ (Grab Express), relx ส่งแมส, relx ส่งไลน์แมน (Line Man), relx ใกล้ฉัน, relx ใช้แล้วทิ้ง, relx ใส่หัวอะไรได้บ้าง, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ส่งด่วน กทม, บุหรี่ไฟฟ้า lazada, บุหรี่ไฟฟ้า relx, บุหรี่ไฟฟ้า รัชดา 36 (ร้านบุหรี่ไฟฟ้าซอยเสือใหญ่), บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 1000, บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500, บุหรี่ไฟฟ้า ลาดพร้าว 71, บุหรี่ไฟฟ้า ส่ง grab ใกล้ฉัน, บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน ปทุมธานี, บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน สมุทรปราการ, บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมนใกล้ฉัน, บุหรี่ไฟฟ้า เชียงใหม่, บุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน, พอต 6000 คํา, พอตราคาไม่เกิน 1000, พอตราคาไม่เกิน 200, พอตราคาไม่เกิน 300, พอตราคาไม่เกิน 400, พอตราคาไม่เกิน 500, พอตหัวดำ, พอตหัวใส, ร้านขายพอต ห้วยขวาง, ร้านขายพอตขอนแก่น, ร้านขายพอตดอนเมือง, ร้านขายพอตทองหล่อ, ร้านขายพอตนครปฐม, ร้านขายพอตบางรัก, ร้านขายพอตประชาชื่น, ร้านขายพอตระยอง, ร้านขายพอตรามอินทรา, ร้านขายพอตสระบุรี, ร้านขายพอตสุขุมวิท, ร้านขายพอตอุดมสุข, ร้านขายพอตแจ้งวัฒนะ, ร้านขายพอตโคราช, ร้านบุหรี่ไฟฟ้า โชคชัย 4, หัวพอต ลาดพร้าว 101, หัวพอต ส่งแกร็บ, หัวพอต สายไหม, หัวพอต เซ็นทรัลลาดพร้าว, หัวพอตราคาส่ง 60, หัวพอตราคาส่งยกลัง, หัวพอตส่งแมส, หัวพอตสยาม

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!