ใครอยากเลิกบุหรี่ต้องอ่าน! กับตัวช่วยชั้นดีอย่าง RELX INFINITY

ใครอยากเลิกบุหรี่ต้องอ่าน! กับตัวช่วยชั้นดีอย่าง RELX INFINITY

ไหนใครที่ต้องการเลิกบุหรี่ยกมือขึ้น! เรียกได้ว่าปัญหาเลิกบุหรี่เป็นปัญหาโลกแตกของใครหลายๆ คน เพราะว่าเลิกยาก! เลิกไม่ได้! ใจอ่อน! ซึ่งถ้าคุณเลิกไม่ได้จริงๆ คุณคงต้องมองหาตัวช่วยอย่าง Relx infinity ซะแล้ว Relx infinity คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่มีการเผาไหม้เหมือนกับบุหรี่ แถมยังให้กลิ่นที่หอมหลากหลายรสชาติตามความต้องการของคุณ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ Relx infinity กลายเป็นพอทไฟฟ้าขวัญใจกลุ่มคนที่อยากเลิกบุหรี่ในยุคนี้นั่นเอง  

ในวันนี้เราได้รวบรวมจุดเด่นของ Relx infinity มาฝากกัน รับรองเลยว่าถ้าคุณอ่านข้อมูลที่เรานำมาฝากครบ คุณจะไม่สงสัยอีกต่อไปว่าทำไม Relx infinity ถึงกลายเป็นพอทไฟฟ้าที่ยอดนิยมขนาดนี้!

มีหลากหลายรสชาติให้คุณเลือกมากกว่า 10 กลิ่น!

ใครอยากเลิกบุหรี่ต้องอ่าน! กับตัวช่วยชั้นดีอย่าง RELX INFINITY 1

Relx infinity มีหลากหลายรสชาติให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Pod องุ่น แตงโม มิ้นท์ น้ำเขียวโซดา ชาพีช โคล่า ลิ้นจี่หรือแม้แต่กลิ่นยาสูบแบบดั้งเดิม ซึ่งแต่ละรสชาตินั้นจะทำให้คุณเต็มอิ่มไปกับสัมผัสที่หนักแน่น แต่ยังคงเต็มไปด้วยความหอมละมุน ที่คุณต้องไม่เคยได้เจอจากบุหรี่ธรรมดาทั่วไปอย่างแน่นอน ดังนั้นผู้ที่ทดลองใช้งาน Relx infinity จึงประทับใจในกลิ่นและสัมผัส จนไม่อยากจะกลับไปสูบบุหรี่จริงอีกเลย!

สูบได้ทุกที่ไม่ต้องกลัวคนอื่นเหม็น

สิ่งที่ Relx infinity เหนือกว่าบุหรี่ทั่วไป คือคุณสามารถสูบได้ทุกที่ ไม่ต้องกลัวคนอื่นเหม็นเหมือนกับบุหรี่จริงๆ! เพราะควันที่ออกมาจาก Relx infinity นั้นจะเป็นควันที่มาจากไอน้ำและตัวน้ำยา ทำให้มีกลิ่นหอม อีกทั้งไม่มีกลิ่นเหม็นติดมือ ติดตัวเหมือนกับบุหรี่มวนอีกด้วย นี่คงจะเป็นอีกหนึ่งข้อที่ตอกย้ำว่า Relx infinity เหนือชั้นกว่าบุหรี่ทั่วไปอยู่หลายเท่าตัว

ไม่มีควันมือสองที่เป็นอันตรายต่อบุคคลอื่นหรือตัวคุณเอง

หากคุณสูบบุหรี่ธรรมดา สิ่งที่คุณจะต้องเจอ คือสายตาที่น่ารังเกียจของคนรอบข้าง! เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าควันบุหรี่นั้น มีสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกายมากถึง 7,000 ชนิด ซึ่งคงไม่มีใครอยากจะได้กลิ่นควันบุหรี่จากคุณอย่างแน่นอน แต่! หากคุณได้ลองใช้ Relx infinity ปัญหาควันมือสอง จะหมดไป ไม่ต้องคอยหลบใครสูบอีกต่อไปแล้ว

ปลอดภัยกว่าบุหรี่ทั่วไปถึง 95%

กระทรวงกระสาธารสุขของประเทศอังกฤษ ได้เปิดเผยหลักฐานเด็ดเกี่ยวกับการใช้พอทไฟฟ้ามาว่า มีความปลอดภัยมากกว่าการสูบบุหรี่ถึง 95% อีกทั้งยังช่วยรักษาผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ได้อย่างมีปริทธิภาพอีกด้วย และข้อสำคัญคือในบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Relx infinity ไม่มีส่วนประกอบของใบยาสูบ ไม่มีสารก่อมะเร็งจากการเผาไหม้ มีแค่นิโคตินเท่านั้น

ไม่เป็นภาหะนำโรคร้ายต่างๆ เข้าสู่ร่างกายเหมือนบุหรี่

การใช้งานพอทไฟฟ้า มีข้อดีที่เด่นชัด คือไม่ก่อให้เกิดโรคร้ายต่างๆ เหมือนกับบุหรี่มวนจริงๆ เพราะในพอทอย่าง Relx infinity จะไม่มีส่วนประกอบของน้ำมันดินหรือทาร์และคาร์บอนมอนอกไซด์ ที่เป็นตัวการทำให้เกิดโรคหัวใจ มะเร็งปอด ฯลฯ นั่นเอง  

            เห็นไหมล่ะว่า Relx infinity สามารถช่วยทำให้คุณนั้นเลิกบุหรี่ได้จริงๆ ไม่ใช่เพียงแค่การโฆษณาอวดอ้าง โดยในต่างประเทศมีการวิจัยมาแล้วว่า การดูดบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอทไฟฟ้าสามารถทำให้อาการอยากบุหรี่นั้น ลดน้อยลงหรือถึงขั้นไม่อยากบุหรี่อีกเลย ซึ่งถ้าหากคุณต้องการที่จะเลิกบุหรี่ Relx infinity คงจะกลายเป็นตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในยุคนี้แล้วล่ะ ทั้งหอม ทั้งไม่มีอันตราย พกพาง่าย แถมคนรอบข้างก็ไม่ต้องรับควันมือสอง แบบนี้คงไม่มีเหตุผลอะไรที่คุณจะมองข้าม Relx infinity ไปอีกแล้ว

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!