พอดแบบใช้แล้วทิ้ง VS พอดแบบเติม

พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งช่วยให้ผู้คนนับล้านเข้าถึงการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ซึ่งอาจไม่สามารถเลิกสูบบุหรี่ได้ และพวกเขาทำได้สำเร็จด้วยการผสมผสานคุณสมบัติที่ไม่เคยมีอยู่ในอุปกรณ์สูบไอประเภทใดมาก่อน พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้นเรียบง่ายและน่าพอใจในแบบที่อุปกรณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นก่อนไม่ได้ ออกมาจากซองพร้อมใช้ เช่นเดียวกับบุหรี่ยาสูบ พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งยังมีหมัดนิโคตินที่มีศักยภาพซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่พยายามเลิกสูบบุหรี่

เมื่อคุณใช้พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเพื่อช่วยตัวเองเลิกบุหรี่ได้สำเร็จแล้ว คุณอาจเริ่มสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป คุณอาจรู้จักคนจำนวนมากที่สูบ vape และคุณสังเกตได้อย่างแน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ใช้ชุด สูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบรีฟิลได้ คุณควรใช้พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบรีฟิลได้เช่นกัน 

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง

ในบทความนี้ เราจะอธิบายการเปรียบเทียบระหว่างพอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งและแบบรีฟิลได้ เราจะอธิบายคุณสมบัติที่อาจทำให้คุณอยากเปลี่ยนไปใช้อุปกรณ์รีฟิล และเราจะอธิบายด้วยว่าประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างไรหากคุณเปลี่ยน อย่างแรกเลย มีอุปกรณ์อะไรบ้างที่คุณควรพิจารณาหากคุณกำลังใช้ พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งและกำลังคิดที่จะซื้ออุปกรณ์รีฟิลเครื่องแรกของคุณ

พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบรีฟิลที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นคืออะไร?

เป็นเรื่องปกติที่คุณจะรู้สึกหนักใจเล็กน้อยเมื่อคุณซื้ออุปกรณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมได้เครื่องแรกของคุณ มี พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบรีฟิลได้มากมายในตลาดในช่วงเวลาหนึ่งๆ และเป็นการยากที่จะระบุคุณสมบัติและลักษณะเฉพาะที่สำคัญสำหรับคุณ หากคุณไม่เคยใช้อุปกรณ์รีฟิลมาก่อน ในการเปรียบเทียบ พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้นหาซื้อได้ง่ายกว่ามากเพราะคุณแค่ต้องกังวลเกี่ยวกับรสชาติและความแรงของนิโคติน เราต้องการเริ่มต้นบทความนี้โดยแนะนำอุปกรณ์บางอย่างที่เราคิดว่าคุณจะพบว่าน่าพอใจมากและใช้งานง่ายเพียงพอ แม้ว่าคุณจะไม่เคยเป็นเจ้าของ พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบรีฟิลมาก่อนก็ตาม

ทำไมพอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมได้จึงเหมาะกับคุณ

พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบรีฟิลเหมาะสำหรับคุณหรือไม่? นี่คือสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดว่าทำไมผู้คนจึงเปลี่ยนจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเป็นอุปกรณ์รีฟิล พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบรีฟิลให้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น หากคุณใช้ไอระเหยแบบใช้แล้วทิ้งที่มีความเข้มข้นนิโคตินสูงสุด 20 มก./มล. และรู้สึกไม่ค่อยพอใจนัก คุณอาจจะพอใจกับอุปกรณ์รีฟิลมากขึ้น เพราะคุณจะได้ไอระเหยที่ใหญ่ขึ้น

พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบรีฟิลมีตัวเลือกรสชาติที่ใหญ่กว่า ปัจจุบันมีน้ำผลไม้ พอดบุหรี่ไฟฟ้าหลายร้อยรายการ แต่มีเพียงไม่กี่รสชาติเท่านั้นที่มีอยู่ใน พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง

พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบรีฟิลมีราคาไม่แพงมาก แทนที่จะซื้ออุปกรณ์ใหม่ทุกครั้งที่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมด คุณสามารถซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มได้ รีฟิลได้ดีกว่าสำหรับสิ่งแวดล้อม หากคุณไม่รีไซเคิลไอระเหยแบบใช้แล้วทิ้ง สิ่งเหล่านี้จะสิ้นสุดลงในหลุมฝังกลบ และแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม

การใช้อุปกรณ์รีฟิลจะเปลี่ยนประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณได้อย่างไร?

หนึ่งในจุดขายที่ใหญ่ที่สุดของ พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งคือใช้งานง่ายอย่างเหลือเชื่อ สิ่งที่คุณต้องทำคือพ่นอุปกรณ์จนกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะหมด และจากนั้นคุณทำเสร็จแล้ว เมื่อคุณซื้ออุปกรณ์รีฟิล ในทางกลับกัน คุณจะต้องทำความคุ้นเคยกับการบำรุงรักษาขั้นพื้นฐาน

ความคิดสุดท้ายเกี่ยวกับ พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งและแบบเติมได้

เราหวังว่าคุณจะพบว่าคำแนะนำเกี่ยวกับ พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมได้นี้มีประโยชน์ และเราช่วยคุณตัดสินใจว่าการเปลี่ยนจาก พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งไปเป็นอุปกรณ์รีฟิลเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องสำหรับคุณหรือไม่

หากคุณตัดสินใจว่าถึงเวลาที่เหมาะสมสำหรับคุณในการอัพเกรดประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเราคิดว่าคุณจะพึงพอใจอย่างยิ่งกับอุปกรณ์ใดๆ ที่เราแนะนำในตอนต้นของบทความนี้ หากคุณยังรู้สึกหนักใจอยู่

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!