ทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง

บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Kardinal Quik เป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบบใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งสามารถสูบได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

เป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งหมายความว่าสามารถทิ้งได้ง่ายหลังจากใช้งานเพียงครั้งเดียว ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเติมของเหลวในตลับและใส่เข้าไปในปากเป่าเท่านั้น วิธีนี้จะไม่เลอะเทอะเหมือนกรณีใช้บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับตลับหมึกแบบเปลี่ยนได้

KS Quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิตโดย Kardinal Quik ซึ่งเป็นบริษัทในสหราชอาณาจักรที่มีสำนักงานใหญ่ในโคเวนทรี

บุหรี่ไฟฟ้าได้รับการออกแบบให้ใช้แล้วทิ้งและมีแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานสูงสุด 300 พัฟ มันถูกผลิตขึ้นเพื่อให้สามารถทิ้งได้หลังการใช้งานแต่ละครั้ง ช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องยุ่งยากในการหาถังขยะสำหรับอุปกรณ์ที่ใช้แล้ว และมั่นใจได้ว่าจะไม่สร้างมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมด้วยสารเคมีที่เป็นพิษอีกต่อไป

KS Quik เป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบบใช้แล้วทิ้งซึ่งเปิดตัวในปี 2013 โดย Kardinal Quik อุปกรณ์นี้มุ่งเป้าไปที่ผู้สูบบุหรี่ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่แต่พบว่าการเลิกบุหรี่เป็นเรื่องยากเนื่องจากอาการถอนตัว อุปกรณ์นี้ให้ผู้ใช้สูบได้ถึง 300 พัฟต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ทำให้ผู้สูบบุหรี่เปลี่ยนระหว่างบุหรี่นิโคตินและบุหรี่ไฟฟ้าได้ง่ายหากต้องการ

Kardinal Quik เป็นอุปกรณ์ e-vaping แบบใช้แล้วทิ้งที่ใช้ตลับหมึกรีฟิล

บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik มีสามขนาด: ใหญ่ กลาง และเล็ก บุหรี่ไฟฟ้ามีไฟ LED ในตัว เซ็นเซอร์อุณหภูมิ และไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่เพื่อระบุสถานะการชาร์จของแบตเตอรี่

Kardinal Quik มาพร้อมกับตลับหมึกรีฟิลสองตลับ – หนึ่งตลับสำหรับนิโคตินและอีกตลับสำหรับรสชาติพรีเมียม

ความแตกต่างระหว่าง บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง และแบบชาร์จใหม่ได้

บุหรี่ไฟฟ้ามีสองประเภท: แบบใช้แล้วทิ้งและแบบชาร์จซ้ำได้ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบใช้แล้วทิ้งประกอบด้วยแบตเตอรี่ขนาดเล็กที่ออกแบบมาให้ใช้ครั้งเดียวหรือสองครั้งก่อนที่จะต้องเปลี่ยน บุหรี่ไฟฟ้าแบบชาร์จไฟได้มีแบตเตอรี่ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้นานหลายวันหรือหลายสัปดาห์ด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว

ความแตกต่างระหว่าง บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง และแบบชาร์จซ้ำได้สามารถเห็นได้ในสองประเด็นต่อไปนี้:

– บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมีแบตเตอรี่ขนาดเล็กที่ออกแบบมาให้ใช้ครั้งเดียวหรือสองครั้งก่อนที่จะต้องเปลี่ยน

– บุหรี่ไฟฟ้าแบบชาร์จใหม่ได้มีแบตเตอรี่ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้นานหลายวันหรือหลายสัปดาห์ด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมีราคาถูกและหาซื้อได้ง่ายกว่า แต่ก็อยู่ได้ไม่นาน บุหรี่ไฟฟ้าแบบชาร์จไฟล่วงหน้ามีราคาแพงกว่า แต่สามารถใช้งานได้นาน

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากความสามารถในการตอบสนองความต้องการนิโคตินของผู้สูบบุหรี่โดยไม่ต้องเสี่ยงกับการสูบบุหรี่แบบเดิมๆ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งและแบบชาร์จซ้ำได้มีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดในแง่ของราคาและอายุการใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า

ผู้คนต่างสงสัยเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งและแบบชาร์จซ้ำได้ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมีราคาถูกและซับซ้อนน้อยกว่า สะดวกในการใช้งาน เนื่องจากไม่ต้องตั้งค่าเริ่มต้นใดๆ เพื่อเติมตลับหมึก ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้าแบบชาร์จซ้ำได้สามารถชาร์จด้วยสาย USB หรืออะแดปเตอร์ติดผนัง และช่วยให้คุณมีตัวเลือกมากขึ้นเมื่อพูดถึงรสชาติและระดับนิโคติน

เมื่อพูดถึงบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบบใช้แล้วทิ้ง ไม่จำเป็นต้องตั้งค่าเริ่มต้น คุณเพียงแค่เลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าใกล้เคียงหรือสั่งซื้อทางออนไลน์ คุณก็พร้อมแล้ว! และเนื่องจากไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใดๆ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ประเภทนี้จึงมีราคาถูกกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบชาร์จซ้ำได้มาก

โดยปกติแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าเหล่านี้จะมีชิ้นส่วนน้อยกว่า เช่น ตลับฉีดน้ำ แบตเตอรี่ ฝาปิดปากกระบอกปืน แทงค์น้ำ ฯลฯ

ทำไม Vapers เปลี่ยนไปใช้อุปกรณ์ที่ใช้แล้วทิ้งแทนการชาร์จ Vapes ของพวกเขา?

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเริ่มได้รับความนิยมเนื่องจากคุณสมบัติอำนวยความสะดวกของอุปกรณ์แบบใช้แล้วทิ้งทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งยังมีข้อเสียตรงที่คุณไม่สามารถชาร์จได้และจำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่แทน แต่ในทางกลับกัน เครื่องทำไอระเหยจำนวนมากไม่สนใจเรื่องนี้เพราะพบว่าการใช้แบบใช้แล้วทิ้งทำได้ง่ายกว่าและคุ้มค่ากว่า

สาเหตุหลักที่เครื่องสูบไอระเหยเปลี่ยนไปใช้อุปกรณ์แบบใช้แล้วทิ้งคือสะดวก เนื่องจากอุปกรณ์ประเภทนี้ต้องการการบำรุงรักษาและการชาร์จน้อยกว่า จึงใช้อุปกรณ์แบบใช้แล้วทิ้งได้ง่ายกว่าอุปกรณ์สูบไอทั่วไป พวกเขายังเชื่อด้วยว่าแบบใช้แล้วทิ้งนั้นดีต่อสุขภาพมากกว่า เพราะพวกเขาไม่ได้ใช้พลังงานมากหรือทำให้อุปกรณ์ร้อนขึ้นเมื่อไม่ได้ใช้งานอีกต่อไป

การสูบไอได้กลายเป็นทางเลือกที่นิยมในการสูบบุหรี่ ผู้คนจำนวนมากแสดงความสนใจในเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์สูบไอ สาเหตุหลักที่ทำให้ผู้สูบไอหลายคนเปลี่ยนไปใช้อุปกรณ์แบบใช้แล้วทิ้งแทนการชาร์จ vape ของพวกเขาเนื่องจากเป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าการชาร์จและเก็บอุปกรณ์ vape ไว้

บทความนี้จะกล่าวถึงประโยชน์บางประการที่บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบบใช้แล้วทิ้งนำมาซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์สูบไอแบบปกติที่มีการชาร์จไฟ ราคาถูกกว่า สะดวกกว่า และไม่ต้องเรียกเก็บเงินจากคุณ

ประโยชน์หลักของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งคือผู้ใช้ไม่ต้องกังวลกับการเติม vape หรือการชาร์จ อุปกรณ์สามารถชาร์จเองได้ ดังนั้นผู้ใช้สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่เมื่อต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่

อุปกรณ์ Kardinal E-Vaping ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการสูบไอ มีแบตเตอรี่ 2 ก้อนและถังในตัวที่อนุญาตให้ผู้ใช้สูบไอไฟฟ้าจากแหล่งใดก็ได้ ปัจจุบันสินค้าประเภทนี้ได้รับความนิยมมากกว่าที่เคย เพราะมีคุณประโยชน์มากมาย

ประโยชน์หลักของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งคือไม่มีตลับหมึกหรือถังรีฟิลเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลกับการเติม vape หรือการชาร์จ ทำให้มีราคาไม่แพงและสะดวกสบายสำหรับผู้บริโภค

สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ประเภทนี้

ใช้แล้วทิ้งดีสำหรับคุณหรือไม่?

บุหรี่ไฟฟ้ามีมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ขณะนี้รัฐบาลเพิ่งเริ่มออกกฎหมายควบคุมบุหรี่ไฟฟ้า ยังมีการถกเถียงกันมากมายเกี่ยวกับผลกระทบระยะยาว แต่บางคนคิดว่าดีกว่าบุหรี่ทั่วไป

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์คล้ายบุหรี่ที่ให้นิโคตินโดยไม่ทำให้ยาสูบไหม้ มักใช้เป็นทางเลือกแทนการสูบบุหรี่เป็นประจำ เนื่องจากอนุญาตให้ผู้ใช้สูบบุหรี่ในสถานที่ที่ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่หรือถูกกฎหมาย

บางคนโต้แย้งว่าบุหรี่ไฟฟ้าดีกว่าผลิตภัณฑ์ยาสูบแบบเดิมๆ เพราะไม่มีสารเติมแต่งหรือส่วนผสมสังเคราะห์ใดๆ และไม่มีควันบุหรี่มือสองเล็ดลอดออกมา แม้ว่าผู้ใช้จะหายใจเข้าในปอดก็ตาม

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งไม่ได้เป็นทางเลือกที่ดีไปกว่าตัวเลือกการสูบไอแบบอื่นๆ การปฏิบัติตามกฎหมายว่าด้วยการสูบไอและการใช้ผลิตภัณฑ์ยาสูบเป็นสิ่งสำคัญ

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้แล้วทิ้ง แต่มีบางคนใช้มาหลายปีแล้ว ปากกา vape เหล่านี้มีแบตเตอรี่ภายในที่ออกแบบมาเพื่อให้เปลี่ยนทุก ๆ หกสัปดาห์ ซึ่งหมายความว่าจะไม่เป็นอันตรายหากคุณไม่ทิ้งมันทิ้งทันที สิ่งสำคัญคือต้องทราบด้วยว่าบริษัทส่วนใหญ่จะทำการเปลี่ยนสินค้าตราบเท่าที่พวกเขาซื้อภายในหกสัปดาห์นับจากวันที่ซื้อครั้งแรก

ในกรณีบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง บางคนเชื่อว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถใช้เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าบุหรี่ทั่วไปได้

ในความเป็นจริง ไม่มีงานวิจัยใดที่แสดงว่าการกำจัดบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ดีต่อสุขภาพมากกว่าการเติม

ผู้ใช้บางคนมักจะใช้อุปกรณ์เหล่านี้เพื่อลดค่าใช้จ่ายและทำให้สูบไอได้สะดวกขึ้น

คุ้มค่าไหมที่จะเปลี่ยนจากอุปกรณ์ชาร์จใหม่เป็นแบบใช้แล้วทิ้ง หรือไม่สามารถปรับแต่งทั้งสองวิธีได้หรือไม่

ในอดีต ผู้คนเคยเปลี่ยนจากแบบใช้แล้วทิ้งมาเป็นแบบชาร์จใหม่ได้ อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันนี้ ผู้คนกำลังเปลี่ยนกลับไปใช้วัสดุที่ใช้แล้วทิ้ง เนื่องจากง่ายต่อการพกพาและราคาถูกกว่าแบบชาร์จไฟได้

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!