ความนิยมในเจ้าตัว Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เรียกได้ว่าถูกพูดถึงอยู่แทบจะตลอดเวลา แม้ปัจจุบันจะมีผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ๆ ออกมาวางจำหน่ายในท้องตลาดให้กลุ่มคนผู้ที่นิยมชื่นชอบการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนก็ตาม แต่ก็ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ซึ่งเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีหลักการทำงานที่จะเข้ามามีบทบาทสำคัญให้กับผู้ใช้งานเอง ได้มีสุขภาพที่ดีขึ้น ลมหายใจสะอาด สดชื่นยิ่งกว่าเคย และยังปรับให้บุคลิกภาพโดยรวมดูดี เป็นเทรนด์ของคนรักสุขภาพ ดูดี และมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้เพิ่มมากขึ้น แบบไม่ต้องกังวลใจอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ซึ่งทั้งนี้จุดประสงค์หลักตั้งแต่ก่อนจะออกแบบตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนนี้นั้น ก็เพื่อต้องการให้บุคคลทั่วไปที่มีความต้องการนิโคตินนั้น ได้นิโคตินแบบสะอาด บริสุทธิ์ และเมื่อใช้งานนั้น เกิดประโยชน์กับร่างกายได้ดีกว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ที่แม้ว่าจะมีความต้องการนิโคตินแต่ทั้งนี้ หลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น เกิดจากการเผาไหม้

ซึ่งจะมีสารเคมีที่ก่อให้เกิดโรคร้ายต่างๆ กับร่างกาย เช่น โรคมะเร็งปอด ความดันโลหิต โรคหัวใจ หรือแม้แต่โรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจอีกด้วย ดังนั้น หลักการทำงานของตัวเครื่องอย่าง Kardinal Stick นั้นจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดมาทำการควบแน่น ตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ ทำให้เกิดเป็นไอควันระเหยที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้รู้สึกเหมือนกับร่างกายได้รับนิโคตินอย่างเพียงพอแล้วนั่นเอง

รวมถึงการใช้งานก็ง่ายไม่ยุ่งยาก เมื่อเทียบกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่นๆ แค่เพียงชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม ตามเวลาที่กำหนด โดยสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ของ Kardinal Stick จะใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาทีเท่านั้น และเมื่อต้องการใช้งานก็แค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอดเข้ากับตัวเครื่อง ตัวเครื่องเองกจะมีระบบสั่นแจ้งสถานะพร้อมทำงาน รวมถึงขึ้นสัญญาณไฟสีขาวที่สัญลักษณ์กลางเครื่อง เท่านั้นก็เรียบร้อย สามารถใช้งานได้ทันที

การดูแลรักษาก็ง่ายๆ โดยมีเทคนิค เช่น ในระหว่างการชาร์จแบตเตอรี่ตัวเครื่อง ก็ให้ถอดหัวน้ำยาพอดออกเพื่อจะได้เป็นการระบายความชื้นภายในของตัวเครื่องได้อีกทางหนึ่ง ไม่ควรทำตกหล่นจากที่สูง กระแทกกับสิ่งของอื่นแรงๆ หรือไม่ทำตกน้ำ ยิ่งจะทำให้การใช้งานมีอายุการใช้งานได้นานมากขึ้น

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!