Kardinal Artisan 5000 Puffs ราคาถูก ขายส่งหัวพอต

KS Artisan 5000 พอตใช้แล้วทิ้ง รสชาติเข้มข้น ส่งด่วน

Kardinal Artisan 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง คุณภาพแน่น รสชาติเข้มข้น สูบได้ 5000 คำ ของแท้ ของดี ที่ไม่ควรพลาด สินค้าสต็อกแน่น พร้อมจัดส่ง ทีมแอดมินบริการตลอด 24 ชั่วโมง

สั่งซื้อพอด

Kardinal Aatisan 5000 Puffs

Kardinal Artisan 5000 Puffs เปิดตัวครั้งแรกในปี 2024 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตระบบปิดรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Kardinal Stick มาพร้อมดีไซน์ที่หรูหรา ฟีลสูบนุ่มลื่น และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

Kardinal Artisan เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตระบบปิดที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาบุหรี่ไฟฟ้าดีไซน์หรูหรา ฟีลสูบนุ่มลื่น เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และมีหลายรสชาติให้เลือก อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้ควรใช้อย่างถูกวิธีและคำนึงถึงผลกระทบต่อสุขภาพ

คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบ ด้วยราคาที่เป็นมิตรสุดๆ เพียง 350 บาทเท่านั้น!

คุณสมบัติและข้อมูลเกี่ยวกับ KS Artisan

หมวดหมู่สินค้าMore

Kardinal Artisan

Kardinal Artisan ถือเป็นพอดใช้แล้วทิ้งที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในตำนานของ KS POD ในรุ่นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องการใช้แล้วทิ้ง ภายใต้แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ที่เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมมากมาย

ตัว Artisan 5000 Puffs นี้มาพร้อมกับหัวพอด 7 กลิ่น ความจุน้ำยา 2.5 ml. สามารถใช้งานได้โดยต่อเนื่องถึง 5000 puffs ซึ่งนับว่าเป็นจำนวนที่ดีและพอเหมาะสำหรับผู้ใช้ทั่วไปจุดเด่นที่สำคัญที่ทำให้ KS Artisan น่าสนใจอย่างมากคือราคาถูก โดยให้คุณภาพและปริมาณการใช้งานที่ดี

ข้อมูลจำเพาะ Kardinal Artisan

 • ชื่อสินค้า: Artisan 5000 Puffs
 • ยี่ห้อ: Kardinal Stick
 • ประเภท: พอตแบบใช้แล้วทิ้ง
 • ขนาดนาด: 52mm x 40mm x 16mm
 • แบตเตอรี่ในตัว: 440mAh
 • การชาร์จ: Type-C

จุดเด่น KS Artisan

 • KS Artisan 5000 Puffs ราคาถูก โดยให้คุณภาพและปริมาณการใช้งานที่ดี
 • รุ่นพิเศษ ภายใต้แบรนด์ Kardinal Stick คะแนนความเชื่อถือสูง
 • เป็นแบบใช้แล้วทิ้ง ใช้งานสะดวก โดยไม่ต้องเติมน้ำยา
ซื้อตัวเครื่อง

ทำไมต้องซื้อพอตกับเรา ?

ช่องทางในการติดต่อสั่งซื้อ

คลิกที่ปุ่มสั่งซื้อ หรือสแกน QR Code

Our BrandsMore

Relx Logo
KS Logo
VMC
Jues LOGO
This is salts infy LOGO
Seven Pod

สำรวจโลกของบุหรี่ไฟฟ้ากับ Kardinal 5000 Puffs

การเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมไม่เพียงแต่ส่งผลต่อประสบการณ์การสูบของคุณ แต่ยังรวมถึงความพึงพอใจในระยะยาวด้วย นี่คือเหตุผลที่ Kardinal Artisan 5000 Puffs ถือเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับผู้ที่ต้องการคุณภาพและความเหนือชั้นในทุกคำสูบ ด้วยความหลากหลายของรสชาติที่ออกแบบมาอย่างละเอียดและเอกลักษณ์ เรามั่นใจว่า Kardinal Artisan จะมอบประสบการณ์การสูบที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำให้กับคุณ

Kardinal Artisan ไม่เพียงแต่เน้นไปที่คุณภาพของรสชาติเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการออกแบบที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับการใช้งานแบบพกพา ด้วยจำนวนการสูบที่มากถึง 5000 ครั้ง คุณสามารถพึ่งพา Kardinal Artisan ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือในการเดินทาง

นอกจากนี้ Kardinal Artisan ยังมีอัตราส่วน PG ที่สูง ช่วยให้คุณสัมผัสได้ถึง “throat hit” ที่แรงและรสชาติที่เข้มข้นยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่หลายๆ คนใฝ่หา ทำให้มันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับรสชาติและความเข้มข้นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบใหม่

สุดท้าย การเลือก Kardinal Artisan คือการเลือกประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและคุณภาพที่ไม่มีใครเทียบ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบรสชาติเฉพาะตัวหรือต้องการสัมผัสกับ “throat hit” ที่แรงกว่าปกติ Kardinal Artisan 5000 Puffs มีทุกอย่างที่คุณต้องการและมากกว่านั้น เพื่อมอบประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับให้กับคุณทุกครั้งที่สูบ

คำถามที่พบบ่อย

ข้อมูลอ้างอิงจากเว็บไซต์ที่มีการนำข้อมูลเกี่ยวกับ Kardinal Artisan 5000 Puffs คือ:

 • Relxinfinityth. (2023). RELX INFINITY 2 รีแลค อินฟินิตี้ ขายหัวพอต ราคาถูก ส่งด่วน. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://relxinfinityth.com/
 • Relxbkk. (2023). Relx Infinity 2 บุหรี่ไฟฟ้า และหัวพอตคุณภาพ ราคาถูก ส่งด่วน. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://relxbkk.com/
 • VMC Thailand. (2023). Relx Infinity 2 และ Pod ราคาถูก ส่งด่วน รีแลค ทุกรุ่น พร้อมส่ง. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://vmcthailand.com/relx/
 • KS Club Thailand. (2023). RELX POD ขายหัวพอต Relx Infinity & Classic & Artisan ส่งด่วน. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://ksclubthailand.com/relx/
 • KS-Pod. (2023). Relx Pod และ Relx Infinity 2 & Relx Artisan พอตราคาถูก กลิ่นละมุน. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://ks-pod.com/relx/
 • Podkub. (2023). Relx Infinity 2 ราคาส่ง น้ำยาหัวพอต Relx ราคาถูก ส่งด่วน คุ้มค่าจนหยุดสุดท้าย. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://podkub.net/relx/
 • Pod Buri. (2023). Relx Infinity 2. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://podburi.com/relx/
 • Relx Pod By Cake. (2023). RELX POD และ Relx Infinity 2 จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ส่งด่วน. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://relxcake.com/
 • TR Pods. (2023). Relx Infinity 2. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://trpods.com/relx/
 • LNW Pod. (2023). Relx Infinity 2. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://lnwpod.com/relx/

มีคำถามเพิ่มเติมหรือไม่ ?

อย่าเก็บความสงสัยของคุณไว้คนเดียว แจ้งให้เราทราบหากคุณมีข้อสงสัยใดๆ

Get in touch