สูบบุหรี่แบบไหน ที่ใส่ใจคนรอบข้าง

บุหรี่มวนส่งผลต่อร่างกายอย่างไร

เราเชื่อว่าสิงห์อมควันหลายคนรู้กันอยู่แล้วว่า การสูบบุหรี่ นั้น แม้จะให้ความเพลิดเพลิน แต่ก็มีผลเสียต่อร่างกายไม่น้อย แต่นั่นคือความจริงที่เรายอมแลกกับความเพลิดเพลิน และการผ่อนคลายความเครียดในบางเวลา แต่อีกหนึ่งผลกระทบที่หลายคนมักหลงลืมไปว่า การสูบบุหรี่ นั้นอาจจะส่งผลกระทบต่อคนรอบตัวไม่มากก็น้อย หรือกลายคนเรียกเอฟเฟกต์เหล่านี้ว่าควันบุหรี่มือสองนั่นเอง

ควันบุหรี่มือสอง อันตรายแค่ไหน

ซึ่งนอกจากควันบุหรี่มือสองแล้ว ยังมีควันบุหรี่มือสามที่หมายถึงการที่ควันจากการเผาไหม้ของบุหรี่นั้นไปติดอยู่ตามสถานที่ต่างๆ ทำให้คนที่มาใช้งานต่อหรือมาอยู่ในสถานที่นั้นต่อได้รับผลกระทบไปด้วยนั่นเอง

ลำพังแค่ตัวเราเองนั้นอาจจะยอมรับได้ แต่เราเชื่อว่าหลายคนคงไม่อยากให้คนรอบตัวหรือคนที่รักได้รับผลกระทบไปด้วยกันใช่ไหมล่ะ ซึ่งวิธีแรกที่จะช่วยให้คนรอบตัวของเราได้รับผลกระทบจากการสูบบุหรี่น้อยที่สุด คือการจำกัดบริเวณการสูบให้ห่างไกลจากคนอื่นๆ หรือมีการจำกัดบริเวณนอกบ้าน เช่น ในสวน หรือหน้าบ้านเป็นมุมเอาไว้เพื่อแยกโซนให้ชัดเจน รวมถึงหลีกเลี่ยงการสูบในบริเวณที่มีแอร์หรือคอมเพรสเซอร์แอร์

เพราะจะทำให้ควันสามารถฝังตัวแน่น และกระจายกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ของบุหรี่ไปทั่วอีกด้วย นอกจากนี้ควรหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ในพื้นที่ที่มีผ้าม่าน หรือพรมเยอะๆ เพราะควันสามารถเกาะตัวได้ดีกับผ้านั่นเอง

นอกจากบริเวณบ้านแล้ว การสูบบุหรี่ในพื้นที่นอกบ้านนั้นสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเลือกสูบบุหรี่ในพื้นที่ที่มีการจัดเตรียมไว้ เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบไปยังคนไม่สูบบุหรี่คนอื่นๆ นั่นเอง

เห็นได้ว่าการสูบบุหรี่จริง โดยไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้างนั้นเป็นสิ่งที่ทำได้ยากและลำบากประมาณนึงเลยทีเดียว นอกจากควันบุหรี่มือสอง และมือสามต่างๆ นั้นจะไปติดตัวคนรอบข้างแล้ว ยังมีการฝังแน่นตามเสื้อผ้าของและส่งกลิ่นติดยาวนานได้อีกด้วย ดังนั้นหากคุณไม่อยากให้ผลกระทบจากการสูบบุหรี่ส่งผลหรือไปทำร้ายใคร

สรุป

บุหรี่ไฟฟ้าคืออีกหนึ่งไอเท็มที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะไม่ส่งกลิ่นแล้ว บุหรี่ไฟฟ้ายังไม่มีอันตรายจากควันบุหรี่มือสองหรือมือสามมากเทียบเท่ากับการสูบบุหรี่ เพราะเป็นไอน้ำที่ระเหยง่าย ไม่ติดตัว ทำให้ไม่เสีบบุคลิกภาพและไม่ทำร้ายสุขภาพอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตาม ก็ควรหลีกเลี่ยงการเป่าควัน หรือการสูบในบริเวณที่มีเด็กเล็ก คนท้อง หรือคนแก่ที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพจึงจะเป็นการสูบที่ไม่ทำร้ายคนอื่นจะดีที่สุดครับ

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!