บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนนิยมสุด

สำรวจ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่นิยมมากที่สุด พร้อมข้อมูลเกี่ยวกับประโยชน์ ข้อเสีย และวิธีการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมสำหรับคุณ

บุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการลดการสูบบุหรี่หรือหาทางเลือกที่มีความเสี่ยงต่อสุขภาพน้อยกว่า แต่ด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณอาจเป็นเรื่องยาก ในบทความนี้ เราจะสำรวจ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่นิยมมากที่สุด พร้อมคำแนะนำเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ความนิยมของบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีการออกแบบที่หลากหลาย ใช้งานง่าย และมีตัวเลือกของกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย ผู้ใช้หลายคนมองว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นวิธีที่ช่วยลดการบริโภคยาสูบและเป็นทางเลือกที่สะอาดกว่า

สำรวจ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่นิยมมากที่สุด พร้อมข้อมูลเกี่ยวกับประโยชน์ ข้อเสีย และวิธีการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมสำหรับคุณ

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดนิยม

บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอด (Pod System)

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่นิยมมากที่สุด เนื่องจากมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก และใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่ต้องการลองใช้บุหรี่ไฟฟ้า

ตัวอย่างรุ่นยอดนิยม:

 • RELX: เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของดีไซน์ที่ทันสมัยและการใช้งานที่ง่าย
 • Kardinal Stick: มาพร้อมกับระบบป้องกันการรั่วซึม และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน

บุหรี่ไฟฟ้าแบบปากกา (Vape Pen)

บุหรี่ไฟฟ้าแบบปากกาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ได้รับความนิยม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดพกพาสะดวก แต่ยังคงให้ความรู้สึกการสูบที่ดี

ตัวอย่างรุ่นยอดนิยม:

 • VaporFi Rocket 3: มีการออกแบบที่ทนทานและใช้งานง่าย
 • Joyetech eGo AIO: ระบบ All-in-One ที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น

บุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่อง (Box Mod)

บุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องเหมาะสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ในการใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน เนื่องจากมีความสามารถในการปรับแต่งการใช้งานได้หลากหลาย

ตัวอย่างรุ่นยอดนิยม:

 • GeekVape Aegis Legend: ทนทานต่อการกระแทกและน้ำ มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย
 • Vaporesso Luxe: หน้าจอสัมผัสและระบบการควบคุมที่ละเอียด

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง (Disposable Pod)

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เหมาะสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ในการใช้บุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่และมือเก่า เนื่องจากสามารถสูบได้ทันที ไม่ต้องมีการดูแลรักษามาก

ตัวอย่างรุ่นยอดนิยม:

 • KS Quik 5000 puffs: รีดกลิ่นดี ฟีลสูบแน่น เป็นรุ่นที่ขายดีมากๆ
 • Marbo Bar 9000 puffs : ปรับรูลมได้ ฟีลสูบแน่นกลิ่นชัด
 • VMC 12000 puffs : หน้าจอ LED และแสดงปริมาณน้ำยา

ประโยชน์ของบุหรี่ไฟฟ้า

ลดความเสี่ยงต่อสุขภาพ

บุหรี่ไฟฟ้าไม่มียาสูบและไม่มีการเผาไหม้ ทำให้ลดการปล่อยสารพิษที่เป็นอันตราย เช่น ทาร์และคาร์บอนมอนอกไซด์ ที่พบในบุหรี่ธรรมดา

กลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย

บุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย ตั้งแต่ผลไม้ ขนมหวาน ไปจนถึงรสชาติของยาสูบ ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกตามความชอบได้

ความสะดวกในการใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้าสามารถชาร์จแบตเตอรี่และเติมน้ำยาได้ง่าย ทำให้สะดวกต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน

ข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้า

การพึ่งพาและการเสพติด

บุหรี่ไฟฟ้ายังมีนิโคติน ซึ่งสามารถทำให้เกิดการเสพติดได้ ผู้ใช้ควรใช้ด้วยความระมัดระวังและคำนึงถึงปริมาณการใช้

ความไม่แน่นอนของคุณภาพ

ด้วยความที่ตลาดบุหรี่ไฟฟ้ามีขนาดใหญ่และมีผู้ผลิตหลากหลาย คุณภาพของผลิตภัณฑ์จึงมีความแตกต่างกันไป ควรเลือกซื้อจากผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ

วิธีการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสม

พิจารณาการใช้งานของคุณ

 • สำหรับผู้เริ่มต้น: เลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย เช่น พอดหรือปากกา
 • สำหรับผู้มีประสบการณ์: ลองใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องที่มีฟังก์ชันการปรับแต่ง

เลือกตามงบประมาณ

บุหรี่ไฟฟ้ามีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ควรพิจารณางบประมาณและความต้องการก่อนการซื้อ

คำนึงถึงความปลอดภัย

เลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการรับรองความปลอดภัยจากองค์กรที่เชื่อถือได้ และศึกษาคู่มือการใช้งานอย่างละเอียด

สรุป

การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมอาจเป็นเรื่องท้าทาย แต่ด้วยข้อมูลและคำแนะนำจากผู้ใช้จริง คุณจะสามารถเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณของคุณได้อย่างมั่นใจ อย่าลืมคำนึงถึงความปลอดภัยและปริมาณการใช้นิโคตินที่เหมาะสมเสมอ

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เลือกตามหมวดแท็ก : Pod Close System ยี่ห้อไหนดี, pod close system แนะนํา 2024, Pod System ราคาถูก, Relx Thailand, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx ส่งด่วน, relx ส่งฟรี, relx ส่งแกร็บ (Grab Express), relx ส่งแมส, relx ส่งไลน์แมน (Line Man), relx ใช้แล้วทิ้ง, relx ใส่หัวอะไรได้บ้าง, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ส่งด่วน กทม, บุหรี่ไฟฟ้า lazada, บุหรี่ไฟฟ้า relx, บุหรี่ไฟฟ้า รัชดา 36 (ร้านบุหรี่ไฟฟ้าซอยเสือใหญ่), บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 1000, บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500, บุหรี่ไฟฟ้า ลาดพร้าว 71, บุหรี่ไฟฟ้า ส่ง grab ใกล้ฉัน, บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน ปทุมธานี, บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน สมุทรปราการ, บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมนใกล้ฉัน, บุหรี่ไฟฟ้า เชียงใหม่, บุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน, พอต 6000 คํา, พอตราคาไม่เกิน 1000, พอตราคาไม่เกิน 200, พอตราคาไม่เกิน 300, พอตราคาไม่เกิน 400, พอตราคาไม่เกิน 500, พอตหัวดำ, พอตหัวใส, ร้านขายพอต ห้วยขวาง, ร้านขายพอตขอนแก่น, ร้านขายพอตดอนเมือง, ร้านขายพอตทองหล่อ, ร้านขายพอตนครปฐม, ร้านขายพอตบางรัก, ร้านขายพอตประชาชื่น, ร้านขายพอตระยอง, ร้านขายพอตรามอินทรา, ร้านขายพอตสระบุรี, ร้านขายพอตสุขุมวิท, ร้านขายพอตอุดมสุข, ร้านขายพอตแจ้งวัฒนะ, ร้านขายพอตโคราช, ร้านบุหรี่ไฟฟ้า โชคชัย 4, หัวพอต ลาดพร้าว 101, หัวพอต ส่งแกร็บ, หัวพอต สายไหม, หัวพอต เซ็นทรัลลาดพร้าว, หัวพอตราคาส่ง 60, หัวพอตราคาส่งยกลัง, หัวพอตส่งแมส, หัวพอตสยาม

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!