เทคนิคการสูบแบบ DTL (Direct-To-Lung)

เทคนิคการสูบแบบ DLT

เทคนิคการสูบแบบ DTL (Direct-to-Lung): มิติใหม่ของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของความชอบส่วนบุคคล แต่ยังเกี่ยวข้องกับการเลือกเทคนิคการสูบที่เหมาะสม ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากแต่ละครั้งที่ใช้งาน หนึ่งในเทคนิคนั้นคือการสูบแบบ DTL หรือ Direct-to-Lung ซึ่งเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบความเข้มข้นของไอและรสชาติที่เต็มที่

ความเป็นมาของ เทคนิคการสูบแบบ DTL

การสูบแบบ DTL ต่างจากเทคนิคการสูบแบบดั้งเดิมอย่าง MTL (Mouth-to-Lung) ที่คุ้นเคยในหมู่ผู้สูบบุหรี่ทั่วไป ซึ่งหมายถึงการดูดควันเข้าปากและค่อยๆ ส่งต่อไปยังปอด DTL นั้นต้องการการดูดบุหรี่ไฟฟ้าโดยตรงเข้าสู่ปอด โดยไม่ต้องหยุดพักที่ปากเลย วิธีนี้ช่วยให้ผู้สูบได้รับรสชาติและไอควันที่เข้มข้นกว่าเดิมอย่างชัดเจน

เทคนิคการสูบแบบ DTL

ข้อดีของการสูบแบบ DTL

  1. รสชาติที่เข้มข้น: การสูบแบบ DTL ช่วยให้ได้รับรสชาติที่แท้จริงและเต็มที่จากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากไอที่ผลิตขึ้นมานั้นมีปริมาณมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับการสูบแบบ MTL
  2. ไอควันมากขึ้น: สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการปล่อยควันหนาแน่น การสูบแบบ DTL นั้นตอบโจทย์อย่างยิ่ง มันสร้างควันในปริมาณที่มากขึ้นและช่วยให้การปล่อยควันนั้นดูดีขึ้น
  3. ประสบการณ์ที่เหมือนจริง: สำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์ที่เหมือนกับการสูบบุหรี่แบบจริงๆ การใช้เทคนิค DTL สามารถให้ความรู้สึกนั้นได้มากกว่าการสูบแบบ MTL ที่มักจะให้ความรู้สึกเบาบางกว่า

วิธีการสูบแบบ DTL

  1. เลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสม: ไม่ใช่ทุกเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้สำหรับการสูบแบบ DTL ได้ เครื่องที่มี airflow ที่กว้างขวางและสามารถปรับอุณหภูมิได้สูงเหมาะสำหรับการสูบแบบนี้
  2. เลือกคอยล์และน้ำยาที่เหมาะสม: คอยล์ที่มีค่าต่ำกว่า 1.0 ohm และน้ำยาที่มี VG (Vegetable Glycerin) สูงจะช่วยให้สร้างไอควันได้ดีขึ้น
  3. การหายใจ: ต้องหายใจโดยตรงเข้าสู่ปอดโดยไม่จำเป็นต้องรอให้ควันอยู่ในปาก เทคนิคนี้อาจต้องใช้เวลาปรับตัวสำหรับผู้ที่เคยสูบแบบ MTL
  4. การปรับแต่งอุปกรณ์: ควรปรับ airflow และอุณหภูมิให้เหมาะสมกับการสูบแบบ DTL ซึ่งอาจต้องการอากาศมากขึ้นเพื่อให้ได้ควันที่เหมาะสม

คำแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้น

การเริ่มต้นการสูบแบบ DTL อาจเป็นความท้าทายสำหรับบางคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เปลี่ยนมาจากการสูบแบบ MTL เป็นการดีที่จะเริ่มจากอุปกรณ์ที่สามารถปรับการตั้งค่าได้ง่ายและมีคำแนะนำที่ชัดเจน เพื่อให้คุณได้ปรับแต่งความเข้มและรสชาติตามที่ต้องการ นอกจากนี้ควรเริ่มต้นด้วยน้ำยาที่มีนิโคตินต่ำ เพื่อป้องกันอาการไอหรือความรู้สึกไม่สบายที่อาจเกิดจากการสูบแบบ DTL ในช่วงแรก

การสูบแบบ DTL เป็นวิธีที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์ใหม่และการสำรวจรสชาติที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยการใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมและการปรับตัวเล็กน้อย คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการสูบที่เต็มที่และมีสไตล์ได้ทุกเมื่อ

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เลือกตามหมวดแท็ก : Pod Close System ยี่ห้อไหนดี, pod close system แนะนํา 2024, Pod System ราคาถูก, Relx Thailand, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx ส่งด่วน, relx ส่งฟรี, relx ส่งแกร็บ (Grab Express), relx ส่งแมส, relx ส่งไลน์แมน (Line Man), relx ใช้แล้วทิ้ง, relx ใส่หัวอะไรได้บ้าง, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ส่งด่วน กทม, บุหรี่ไฟฟ้า lazada, บุหรี่ไฟฟ้า relx, บุหรี่ไฟฟ้า รัชดา 36 (ร้านบุหรี่ไฟฟ้าซอยเสือใหญ่), บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 1000, บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500, บุหรี่ไฟฟ้า ลาดพร้าว 71, บุหรี่ไฟฟ้า ส่ง grab ใกล้ฉัน, บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน ปทุมธานี, บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน สมุทรปราการ, บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมนใกล้ฉัน, บุหรี่ไฟฟ้า เชียงใหม่, บุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน, พอต 6000 คํา, พอตราคาไม่เกิน 1000, พอตราคาไม่เกิน 200, พอตราคาไม่เกิน 300, พอตราคาไม่เกิน 400, พอตราคาไม่เกิน 500, พอตหัวดำ, พอตหัวใส, ร้านขายพอต ห้วยขวาง, ร้านขายพอตขอนแก่น, ร้านขายพอตดอนเมือง, ร้านขายพอตทองหล่อ, ร้านขายพอตนครปฐม, ร้านขายพอตบางรัก, ร้านขายพอตประชาชื่น, ร้านขายพอตระยอง, ร้านขายพอตรามอินทรา, ร้านขายพอตสระบุรี, ร้านขายพอตสุขุมวิท, ร้านขายพอตอุดมสุข, ร้านขายพอตแจ้งวัฒนะ, ร้านขายพอตโคราช, ร้านบุหรี่ไฟฟ้า โชคชัย 4, หัวพอต ลาดพร้าว 101, หัวพอต ส่งแกร็บ, หัวพอต สายไหม, หัวพอต เซ็นทรัลลาดพร้าว, หัวพอตราคาส่ง 60, หัวพอตราคาส่งยกลัง, หัวพอตส่งแมส, หัวพอตสยาม

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!