สุดฟิน! ดับร้อนด้วย 3 รสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเย็นสุดขั้วบน Relx Infinity

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity รุ่นยอดฮิตนั้นมีไลน์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาให้เลือกเพียบ ตอบโจทย์ทุกสายการสูบไม่ว่าจะสายแข็ง สายเข้มแบบหนักนิโคตินก็มี หรือสายผลไม้ ชื่นฉ่ำหวานโดนใจ ก็มีมากกว่าสิบรสชาติ ซึ่งทุกรสชาติเองนั้นก็มีดีกรีความเย็น ความหวานหรือรสชาติกลิ่นที่แตกต่างกันออกไป

ซึ่งในซัมเมอร์แบบนี้ได้เวลามาเปลี่ยนบรรยากาศกับรสชาติแบบเดิมๆ ด้วยรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเย็นสุดขั้ว ที่จะช่วยคุณดับร้อน เพิ่มความเย็นฉ่ำปอดไปพร้อมๆ กัน

Menthol Xtra : แน่นอนอยู่แล้วว่าขึ้นชื่อว่ารสมิ้นต์ ต้องมาพร้อมกับความเย็นถึงใจ แต่นอกจากมิ้นต์ในแบบธรรมดาๆ แล้วน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Relx Infinity นั้นยังมีรสชาติ Menthol Xtra ที่ทวีคูณความเย็นถึงใจ จัดเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เย็นที่สุดอีกรุ่นหนึ่งที่ไม่มีใครเทียบได้ ซึ่งในคำแรกที่สูบนั้นคุณจะได้กลิ่นมิ้นต์เต็มคำและตามมาพร้อมกับความเย็สดชื่นตามมา เรียกได้ว่าฉ่ำไปทั้งปอด แบบที่สูบแล้วกินน้ำตามเข้าไปเล่นเอาเย็นไปถึงแก่น ดับร้อนได้สนิทแน่นอนกับ Menthol Xtra

ICE TOBACCO : นอกจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติมิ้นต์ที่เรารู้กันอยู่แล้วว่าขึ้นชื่อเรื่องของความเย็น แต่ในส่วนของสายเข้ม สิงห์อมควันตัวจริงที่ชื่นชอบในรสชาติของบุหรี่ หรือ Tobacco ที่ก่อนหน้านี้ Relx Infinity ได้ผลิตรสชาติ TOBACCO แบบออริจินอลออกมาและได้ผลตอบรับดีเยี่ยม จึงเป็นที่มาของ ICE TOBACCO หรือในชื่อยาสูบขั้วโลก ซึ่งบนรสชาตินี้คุณจะได้สัมผัสรสชาติของยาสูบติดหวานปลายแบบเบาๆ ควันแน่น อบอวลไปด้วยนิโคติน 5 % พร้อมตัดเลี่ยนไปกับความรู้สึกเย็นชื่นใจที่แต่งเติมเข้ามาทีหลัง เรียกว่าครบ จบ ในคำเดียว ซึ่งข้อดีของ ICE TOBACCO นั้นคือคุณจะได้ฟีลสูบทั้ง รสชาติ ความเย็น และปริมาณนิโคตินที่อัดแน่นมาในคำเดียว ทำให้ไม่ต้องดูดซ้ำบ่อย (บอกเลยว่าดูดซ้ำหนักๆ งานนี้มีมึน) ทำให้คุณสามารถให้รสชาติที่เต็มเปี่ยมและประหยัดน้ำยาไม่ต้องสูบเยอะเลยทีเดียว

รสชาติกลุ่มผลไม้ : นอกจากรสชาติออรินอลที่เด่นเรื่องความเย็นไปถึงระดับ 5 แล้ว ในกลุ่มกลิ่นผลไม้ที่มีความเย็นรองลงมามีระดับความเย็นอยู่ที่ 4/5 อยู่ไม่น้อย แต่รสชาติเด็ดๆ ที่ให้กลิ่นจางๆ และเด่นชัดไปที่ความเย็นเมื่อสูบไปเรื่อยๆ จะมีแตงโม ชาเขียวมะลิ ฝรั่ง ที่เราขอยกให้เป็นรสชาติบุหรี่ไฟฟ้าน่าลองสำหรับเทศกาลนี้ รวมไปถึงกลิ่นที่มีความทรอปิคอลสูงอย่างเสาวรสเองก็จัดความเย็นมาให้ที่ระดับ 4 เมื่อบวกกับรสชาติเสาวรสเข้มช้นแล้ว บอกเลยว่าเหมาะกับซัมเมอร์นี้แบบสุดๆ 

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!