ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าที่ปรับรูลมได้

รูลมบุหรี่ไฟฟ้า เป็นหนึ่งในส่วนสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความนิยมในปัจจุบัน เนื่องจากมีประโยชน์และข้อดีต่อผู้ใช้งานหลายด้าน

การปรับ รูลมบุหรี่ไฟฟ้า เป็นขั้นตอนสำคัญในการปรับประสบการณ์การสูบให้เข้ากับความต้องการและความชื่นชอบของแต่ละบุคคล การปรับรูลมสามารถมีผลต่อรสชาติ การสร้างควัน และความรู้สึกขณะสูบ บุหรี่ไฟฟ้ามีการออกแบบที่หลากหลายและแต่ละรุ่นอาจมีวิธีการปรับที่แตกต่างกัน ดังนั้นการทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการปรับ รูลมบุหรี่ไฟฟ้า จึงเป็นสิ่งสำคัญ

รูลมบุหรี่ไฟฟ้า เป็นหนึ่งในส่วนสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความนิยมในปัจจุบัน เนื่องจากมีประโยชน์และข้อดีต่อผู้ใช้งานหลายด้าน

ขั้นตอนการปรับรูลมของบุหรี่ไฟฟ้า

 1. หาตำแหน่งของรูลม:
  • บุหรี่ไฟฟ้าทุกตัวจะมีรูลมที่ออกแบบมาเพื่อควบคุมการไหลของอากาศ รูลมนี้มักจะอยู่ด้านข้างของตัวเครื่องหรือบริเวณฐานของอะตอมไมเซอร์ (atomizer) โดยเฉพาะในรุ่นที่มีการออกแบบมาเพื่อการปรับรูลมโดยเฉพาะ
  • บางรุ่นอาจมีรูลมที่สามารถปรับได้ผ่านทางแหวนปรับที่อยู่บนตัวอะตอมไมเซอร์ ขณะที่บางรุ่นอาจมีสกรูหรือกลไกอื่นๆ ที่ต้องใช้เครื่องมือในการปรับ
 2. วิธีการปรับรูลม:
  • รูลมสามารถปรับได้โดยการหมุนวงแหวนหรือสไลด์ที่อยู่บนตัวอะตอมไมเซอร์ การหมุนวงแหวนไปในทิศทางหนึ่งจะเปิดรูลมมากขึ้น ขณะที่การหมุนไปในทิศทางตรงกันข้ามจะปิดรูลมลง
  • การปรับรูลมจะมีผลต่อการไหลของอากาศเข้าไปในตัวอะตอมไมเซอร์ ซึ่งจะมีผลต่อการสร้างควันและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า
  • การเปิดรูลมให้กว้างมากขึ้นจะช่วยให้การสูบเบาลง และสร้างควันมากขึ้น แต่รสชาติอาจไม่ชัดเจนเท่าที่ควร เนื่องจากอากาศที่ไหลเข้ามามากเกินไป
  • การปิดรูลมให้แคบลงจะทำให้การสูบหนักขึ้น ต้องใช้แรงในการสูบมากขึ้น แต่จะทำให้รสชาติของน้ำยาชัดเจนมากขึ้น เนื่องจากควันที่ไหลเข้ามามีความเข้มข้นมากขึ้น
 3. การทดลองปรับระดับที่ต่างกัน:
  • การทดลองปรับรูลมในระดับต่างๆ เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการหาความเหมาะสมตามความต้องการของคุณ อาจต้องใช้เวลาเล็กน้อยเพื่อหาค่าที่เหมาะสมที่สุด
  • เริ่มต้นด้วยการเปิดรูลมในระดับที่กว้างที่สุด และค่อยๆ ปรับลดลงจนกว่าจะพบว่าระดับไหนที่ให้รสชาติและความรู้สึกที่ดีที่สุด
  • คุณอาจพบว่าการปรับรูลมให้เหมาะสมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าต่างๆ ก็เป็นสิ่งที่จำเป็น น้ำยาที่มีส่วนประกอบต่างกันอาจต้องการการปรับรูลมที่ต่างกันเพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด
 4. การดูแลรักษารูลม:
  • การดูแลรักษารูลมของบุหรี่ไฟฟ้าเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ารูลมไม่อุดตันด้วยสิ่งสกปรกหรือคราบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า
  • การทำความสะอาดรูลมเป็นประจำจะช่วยให้การไหลของอากาศไม่ติดขัดและบุหรี่ไฟฟ้าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • คุณสามารถใช้เครื่องมือทำความสะอาดที่มาพร้อมกับบุหรี่ไฟฟ้าหรือใช้แปรงขนาดเล็กในการทำความสะอาดรูลม
  • อย่าลืมตรวจสอบซีลหรือปะเก็นที่อยู่รอบๆ รูลมว่ามีความเสียหายหรือไม่ หากพบว่ามีการรั่วไหลควรเปลี่ยนซีลหรือปะเก็นใหม่
 5. การปรับรูลมตามสไตล์การสูบ:
  • สไตล์การสูบของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน บางคนอาจชอบการสูบที่มีการเปิดรูลมมากเพื่อให้ได้ควันที่มากขึ้นและการสูบที่เบาลง ขณะที่บางคนอาจชอบการปิดรูลมให้แคบเพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มข้นและการสูบที่หนักขึ้น
  • หากคุณชอบการสูบแบบ Direct Lung (DL) หรือการสูบเข้าปอดตรงๆ ควรเปิดรูลมให้กว้างเพื่อให้อากาศไหลเข้ามาได้มาก
  • หากคุณชอบการสูบแบบ Mouth to Lung (MTL) หรือการสูบเข้าปากก่อนแล้วค่อยเข้าปอด ควรปิดรูลมให้แคบลงเพื่อให้การสูบมีความหนักขึ้นและรสชาติเข้มข้นขึ้น
 6. ความปลอดภัยในการปรับรูลม:
  • ควรปรับรูลมในขณะที่บุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้ใช้งานหรือปิดเครื่องแล้ว เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุหรือการเสียหายของตัวเครื่อง
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการปรับรูลมไม่ได้ทำให้เกิดการรั่วไหลของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า
  • หากคุณไม่แน่ใจในการปรับรูลม ควรศึกษาคู่มือการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนั้นๆ หรือขอคำแนะนำจากผู้ที่มีประสบการณ์

สรุป

การปรับรูลมของบุหรี่ไฟฟ้าเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมการใช้งานและประสบการณ์การสูบได้ดียิ่งขึ้น โดยสามารถปรับให้เหมาะสมกับความต้องการและความชื่นชอบของแต่ละบุคคล การทำความเข้าใจและทดลองปรับในระดับต่างๆ จะช่วยให้คุณได้พบกับประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุดตามที่คุณต้องการ อย่าลืมดูแลรักษาและทำความสะอาดรูลมเป็นประจำเพื่อให้บุหรี่ไฟฟ้าของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เลือกตามหมวดแท็ก : Pod Close System ยี่ห้อไหนดี, pod close system แนะนํา 2024, Pod System ราคาถูก, Relx Thailand, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx ส่งด่วน, relx ส่งฟรี, relx ส่งแกร็บ (Grab Express), relx ส่งแมส, relx ส่งไลน์แมน (Line Man), relx ใกล้ฉัน, relx ใช้แล้วทิ้ง, relx ใส่หัวอะไรได้บ้าง, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ส่งด่วน กทม, บุหรี่ไฟฟ้า lazada, บุหรี่ไฟฟ้า relx, บุหรี่ไฟฟ้า รัชดา 36 (ร้านบุหรี่ไฟฟ้าซอยเสือใหญ่), บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 1000, บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500, บุหรี่ไฟฟ้า ลาดพร้าว 71, บุหรี่ไฟฟ้า ส่ง grab ใกล้ฉัน, บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน ปทุมธานี, บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน สมุทรปราการ, บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมนใกล้ฉัน, บุหรี่ไฟฟ้า เชียงใหม่, บุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน, พอต 6000 คํา, พอตราคาไม่เกิน 1000, พอตราคาไม่เกิน 200, พอตราคาไม่เกิน 300, พอตราคาไม่เกิน 400, พอตราคาไม่เกิน 500, พอตหัวดำ, พอตหัวใส, พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จไฟได้, ร้านขายพอต ห้วยขวาง, ร้านขายพอตขอนแก่น, ร้านขายพอตดอนเมือง, ร้านขายพอตทองหล่อ, ร้านขายพอตนครปฐม, ร้านขายพอตบางรัก, ร้านขายพอตประชาชื่น, ร้านขายพอตระยอง, ร้านขายพอตรามอินทรา, ร้านขายพอตสระบุรี, ร้านขายพอตสุขุมวิท, ร้านขายพอตอุดมสุข, ร้านขายพอตแจ้งวัฒนะ, ร้านขายพอตโคราช, ร้านบุหรี่ไฟฟ้า โชคชัย 4, หัวพอต ลาดพร้าว 101, หัวพอต ส่งแกร็บ, หัวพอต สายไหม, หัวพอต เซ็นทรัลลาดพร้าว, หัวพอตราคาส่ง 60, หัวพอตราคาส่งยกลัง, หัวพอตส่งแมส, หัวพอตสยาม

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!