3 รุ่นที่ดีที่สุด ที่อยากแนะนำมือใหม่เริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า

หากในตอนนี้ คุณต้องการเลิกสูบบุหรี่และเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า คุณมาถูกที่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณรู้ตัวเองว่าเป็นคนสูบบุหรี่จัด คุณอาจกำลังคิดว่าคุณจะไม่สามารถหาชุดอุปกรณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ตรงกับความต้องการของคุณได้ แต่มีชุดอุปกรณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้า เริ่มต้นสำหรับทุกคนและเราสามารถช่วยคุณค้นหาคู่ซี้ตัวนี้ได้แน่นอน

เทคโนโลยีการสูบบุหรี่ไฟฟ้า มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี จะมีชุดอุปกรณ์สูบบุหรี่ที่เหมาะสำหรับคุณอย่างแน่นอน แม้ว่าคุณจะเป็นนักสูบบุหรี่แบบมวนมาก่อนก็ตาม ถ้าคุณสูบบุหรี่มากกว่า 20 มวนต่อวัน คุณอาจมีความต้องการที่แตกต่างกับคนที่สูบบุหรี่เพียงมวนเดียวในตอนเช้า

มาดูรุ่นที่ทีมงาน Relx bkk อยากแนะนำสำหรับมือใหม่กันดีกว่า มันเป็น 5 รุ่นที่ดีและใช้งานง่าย ราคาถูกเหมาะกับการเริ่มต้นที่สุดมาแนะนำ

สไตล์สูบบุหรี่

ในฐานะคนที่สูบบุหรี่มากกว่า 20 ครั้งต่อวัน เราต้องตัดสินใจว่าอะไรสำคัญกว่าในประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ ในตอนเริ่มต้น คุณอาจพบว่าตัวเองสูบพอตมากกว่าที่คุณสูบบุหรี่แบบเดิม ข้อควรพิจารณาหลักประการหนึ่งคืออายุการใช้งานแบตเตอรี่ แต่นี่ไม่ใช่สิ่งเดียวที่ต้องนึกถึง

รูปแบบการสูบ MTL กับ DTL

มีคำย่อมากมายในโลกที่สูบบุหรี่ไฟฟ้า สองคำที่คุณจะได้ยินคือ MTL และ DTL

นี่เป็นเทคนิคการสูบและเป็นสิ่งที่คุณต้องพิจารณาเมื่อเลือกชุดอุปกรณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับตอนนี้ที่เน้นคือ MTL นี่เป็นวิธีการสูบบุหรี่ที่ใช้มากที่สุดสำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าและเป็นวิธีที่คนส่วนใหญ่สูบ คุณเอาควันเข้าไปในปากของคุณแล้วหายใจเข้า

DTL คือการหายใจเข้าครั้งเดียว โดยสูบเอาควันเข้าสู่ปอดโดยตรง

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ MTL มีความสำคัญกับมือใหม่มากๆ เนื่องจากช่วยเลียนแบบความรู้สึกของการสูบบุหรี่แบบเดิมได้เนีบนมากๆแล้ว ยังเป็นสิ่งสำคัญในการเริ่มต้นที่จะทำให้การเปลี่ยนจากบุหรี่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างราบรื่น

ความเข้มข้นของสารนิโคตินในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

มีความเข้มข้นของนิโคตินมากมายให้เลือก และอาจมีการลองผิดลองถูกในตอนแรกหาสิ่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ตามกฎทั่วไป ยิ่งคุณสูบบุหรี่มากเท่าใด ความเข้มข้นของนิโคตินที่คุณควรเลือกยิ่งสูง คุณสามารถใช้กฎนี้เพื่อเลือกความแรงแรกของคุณได้ บางคนสูบบุหรี่เพียงเล็กน้อย แต่ต้องการความเข้มข้นของนิโคตินสูงสุดเพื่อควบคุมความอยาก บางคนสูบบุหรี่หนักมาก แต่มีความสุขที่สุดเมื่อได้รับนิโคตินต่ำที่สุด นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้ชุดอุปกรณ์ใด วิธีหายใจเข้าแบบใดและขดลวดที่ใช้สูบเป็นแบบไหน

คุณจะไม่รู้ว่าคุณชอบอะไรในตอนแรกเพราะคุณไม่เคยลองมาก่อน แต่ถ้าคุณไม่แน่ใจจริงๆ ให้เลือกจุดที่มีนิโคตินตรงกลางแล้วดูว่ารู้สึกอย่างไร หากคุณยังคงมีความอยากบุหรี่หรือไม่มีอาการเจ็บคอ คุณจะต้องมีกำลังที่สูงขึ้น ในทางกลับกัน หากคุณไอหรือเจ็บคอมากเกินไป คุณอาจต้องลดแรงลง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

มีหลายร้อยให้เลือกและบอกตามตรงว่านี่เป็นหนึ่งในส่วนที่สนุกของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ค้นหารสชาติที่คุณชอบ  ผู้สูบบุหรี่บางคนต้องการหลีกหนีจากรสชาติของบุหรี่ตั้งแต่แรกเริ่ม มีผลไม้ ของหวาน และรสหวานให้เลือกมากมาย บางคนต้องชิมบุหรี่เพื่อช่วยเลิกบุหรี่ จากนั้นคุณต้องเลือกยาสูบหรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสหรือกลิ่นเมทอล ที่มีอยู่มากมาย ลองดูรสชาติ หาแบบที่คุณชอบแล้วลองเลย ลิ้นของเราแต่ละคนต่างกัน

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่อยากแนะนำสำหรับมือใหม่

ตอนนี้เราได้พิจารณาบางพื้นที่ที่ต้องพิจารณาเมื่อคุณเลือกชุดอุปกรณ์การสูบ ชุดแรกในฐานะผู้สูบบุหรี่หนักแล้ว เราสามารถพิจารณารุ่นสำหรับมือใหม่ 3 รุ่นดังนี้

KS KURVE


เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด(หัวน้ำยาแบบใช้แล้วทิ้ง) ทรงพลัง ดุดัน อัดแน่นเทคโนโลยีเพื่อการสูบแบบเน้นๆ จัดเต็ม ด้วยชิป Generation 4 ที่สามารถเพิ่มความเสถียรและทำความเร็วในการสูบมากได้ถึง 40% ช่วยการสูบต่อเนื่องเป็นไปอย่างเพลิดเพลินไม่มีคำว่าสะดุด เสริมความแข็งแกร่งด้วยระบบป้องกันการรั่วซึมถึง 12 ขั้นตอน มาพร้อมแบตเตอรี่มากถึง 450 mAh ใช้งานได้นานเป็นวันเลย แถมชาร์จเร็วด้วยเวลา 18 นาที

RELX INFINITY

ยืนหนึ่งและครองใจบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดจากแบรนด์ RELX โดดเด่นเรื่องดีไซน์ได้ใจคนสูบสุดๆ ออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระคนทุกรูปแบบพร้อมทักพัฒนาเทคโนโลยีการสูบที่ช่วยให้คุณได้ฟิลสมูทมากขึ้นอีกขั้น พร้อมแก้ปัญหาเรื่องการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี หมดปัญหากวนใจ สวย จบ ครบในเครื่องเดียว 

KS QUIK

เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นหรือหัดสูบแรกๆมากๆ ไม่ต้องเปลี่ยนพ็อด ไม่ต้องเติมน้ำยาและไม่ต้องชาร์จไฟ ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก เหมาะกับการพกพาไปกับเราได้ทุกที่ มี 2 รุ่น คือรุ่นตัว Quik 2000 คำ และ Quik 5000 คำ ในฟิลสูบที่ชัด แน่นทุกคำกลิ่นเด่นมากๆ ไม่ต้องรักษาหรือดูแลอะไรเลยเพราะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ราคาไม่แรง

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!