พอตหัวใส กับ พอตหัวดำ ต่างกันยังไง ?

หัวพอตใส กับ หัวพอตดำ

พอตหัวใส กับ พอตหัวดำ ต่างกันยังไง ?

บุหรี่ไฟฟ้าหรือเวปไอซ์ได้กลายเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการลดหรือเลิกสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม ด้วยเหตุนี้ อุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ก็ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ หนึ่งในความน่าสนใจคือการเลือกใช้หัวพอตสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบหัวใสและหัวดำ ทั้งสองแบบนี้มีความแตกต่างที่น่าสนใจและเป็นปัจจัยที่ผู้ใช้ควรพิจารณาเมื่อเลือกซื้อ

พอตหัวใส : โปร่งใส เห็นทะลุ

พอตหัวใสผลิตมาจากวัสดุพลาสติกใสที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถมองเห็นระดับของน้ำยาได้ชัดเจน ข้อดีของพอตแบบนี้คือความสะดวกในการตรวจสอบปริมาณน้ำยาที่เหลืออยู่ภายใน ช่วยให้ผู้ใช้สามารถวางแผนการเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัวพอตใหม่ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับรู้ถึงสภาพของน้ำยาว่ายังใหม่หรือเริ่มเสื่อมสภาพ ซึ่งสามารถช่วยให้ประสบการณ์ในการสูบอร่อยและสม่ำเสมอมากขึ้น โดยส่วนมากแล้วจะเป็นยี่ห้อ Infy

พอตหัวดำ : เรียบหรู มีสไตล์

ในขณะที่หัวพอตหัวใสมีจุดเด่นในความโปร่งใส หัวพอตหัวดำก็มีความเรียบหรูและดูมีสไตล์ไม่แพ้กัน ผลิตมาจากวัสดุพลาสติกที่มีสีเข้ม ทำให้ดูเข้ากับเครื่องได้ดี และเพิ่มความลงตัวในการใช้งานในทุกสถานการณ์ แต่ข้อเสียของหัวพอตหัวดำคือการที่ผู้ใช้ไม่สามารถมองเห็นระดับน้ำยาภายในได้ ซึ่งอาจทำให้ยากต่อการวางแผนเติมหรือเปลี่ยนหัวพอตในช่วงเวลาที่เหมาะสม

พอตหัวใส กับ พอตหัวดำ

การเลือกพอต : ให้ตรงตามความต้องการ

การเลือกใช้หัวพอตหัวใสหรือหัวดำขึ้นอยู่กับความชอบและความสะดวกสบายของแต่ละบุคคล ผู้ที่ชอบการตรวจสอบและควบคุมปริมาณน้ำยาอย่างใกล้ชิดอาจชอบพอตหัวใสที่ช่วยให้สามารถมองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน ในขณะที่ผู้ที่เน้นการออกแบบและสไตล์อาจเลือกพอตหัวดำที่สร้างความเรียบหรูและสง่างามให้กับอุปกรณ์ของพวกเขา ส่วนพอที่เป็นหัวดำ ส่วนมากแล้วจะเป็นยี่ห้อ RELX, Jues, Marbo เป็นต้น

ความทนทานและคุณภาพ

ไม่ว่าจะเลือกใช้พอตแบบไหน คุณภาพของวัสดุและการผลิตยังคงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ควรเลือกหัวพอตที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุดและคุ้มค่ากับการลงทุน การซื้อพอตจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือและมีชื่อเสียงจะช่วยลดโอกาสในการเจอปัญหาเช่นการรั่วซึมหรือการสูญเสียรสชาติที่อาจเกิดจากวัสดุที่ไม่มีคุณภาพ

สรุป

พอตหัวใส กับ พอตหัวดำ ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบไหน ทั้งสองตัวเลือกนี้ล้วนมีข้อดีและข้อเสียที่ควรพิจารณา สิ่งสำคัญคือต้องเลือกอุปกรณ์ที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีที่สุด และอย่าลืมตรวจสอบคุณภาพและความเข้ากันได้กับเครื่องของคุณเพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ

สั่งซื้อพอตส่งด่วน

สั่งซ์้อพอต ส่งด่วน ราคาถูก กับ Relx

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Relx : Relx Infinity ,Relx Infinity 2 ,Relx Infinity Plus ,Infy Device ,Relx Artisan ,Infy Cube Box , Jues Device ,Jues Divine ,Jues Marvellous ,KS Lumina ,WAKA soMatch Mini ,NEXT Pro 2 Beyond

หัวพอตที่ใช้กับgเครื่อง Relx : Relx Infinity Pod ,Relx Infinity 2 Pod ,Relx Pod Pro ,Infy Plus Pod 2.5 ,Dooze Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,KS Lumina Pod ,Jues Pod Plus+ ,Infy pod ,Marbo Zero Pod ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,7-11 Pod ,VMC SEOUL Pod ,Jues Pod ,VMC Pod 2.5ML ,RELX Zero Pod ,Relx Pod Refill ,Relx Pod Real

หัวพอตที่ใช้กับเครื่อง Kurve : KS Kurve Pod ,Kurve Pod 2.5ML ,Kurve Pod Max

พอตเปลี่ยนหัวที่ใช้กับ Kurve : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite ,KS Kurve Lite 2

พอตใช้แล้วทิ้ง : Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 ,INFY 6000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,KS Artisan 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,VMC 5000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,NEXBAR 5000 ,KS Quik 20000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyper Bar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : Binjai Freebase ,Marbo Freebase ,Marbo SaltNic ,Binjai SaltNic

อุปกรณ์เสริม : Kardinal Strap

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!