vmc pod bkk

vmc 5000 Puffs pod ใช้แล้วทิ้ง

vmc 5000 Puffs พอตแบบดูดแล้วทิ้ง และรุ่นเล็ก 600 Puffs ใช้งานได้สูงสุดถึง 600 ครั้ง ทีเด็ดที่อยากแนะนำ มาใหม่เราอยากให้ลอง vmc pod คุณภาพคับแท่ง ราคาถูก ส่งด่วน กทม

สั่งซื้อ : @relxbkk

VMC 5000 Puffs รุ่นใหม่ แต่คุ้มมาก

VMC 5000 PUFFS คลอดแล้ว!! ก้าวเข้าสู่ปี 2023 อย่างเป็นทางการ วันนี้แอดมินก็มีของขวัญสุดพิเศษมามอบให้กับลูกค้าทุกท่าน สายอมควัน สายสูบขำๆ ต้องเจอกับพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งน้องใหม่ล่าสุดจาก VMC คือเจ้า VMC 5000 Puffs บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งไซต์ใหญ่ที่จุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากถึง 12 มล. และเติมเต็มความแปลกใหม่และความสนุกในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยกลิ่นสุดฮิตในตลาดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คนนิยม 

VMC จัดเต็มมาให้มากถึง 18   กลิ่น! ได้แก่ กลิ่นไอติมสตอเบอรี่ ลูกอมสตอเบอรี่ มะนาว ชามะนาวเย็น บลูเบอร์รี่ สไปร์ทลิ้นจี่ ลูกอมแตงโม โคล่า ดับเบิ้ลมิ้นท์ สับปะรด โยเกิร์ต น้ำแร่ เมล่อน แอปเปิ้ลเขียว นมหมี แฟนต้าองุ่น แฟนสตอเบอรี่ แฟนต้าองุ่น เปิดตัวมาไม่ผิดหวังเลยใช่ไหมล่ะ ใครชอบกลิ่นไหนรสชาติไหนอยู่แล้วหรือใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่สูบใช้งานได้นาน

5000 Puffs นี้สามารถทักสอบถามหรือปรึกษาเพิ่มเติมกับแอดมินได้ตลอด 24 ชม. เพราะนี่จะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เกิดมาคู่ควรกับคุณมากที่สุด ด้วยแบตเตอรี่ในตัวเครื่องที่สูงถึง 1,000 mAh ในคุณได้สูบยาวๆได้ตลอดทั้งวันพร้อมทั้งความแน่นชัด จัดเต็มของกลิ่นและรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าด้วยความเข้มข้นของนิโคตินมากถึง 30 mg เห็นอย่างนี้แล้วจะมัวชักช้าอยู่ไม่ได้แล้วนะ เพราะของเริ่มมีการหมดสต๊อกกันไปบ้างแล้วในลหายๆเว็บ รีบเล้ยย เดี๋ยวไม่ทันเขา!

ข้อมูลจำเพาะ

 • ความจุน้ำยา : 12 ml.
 • ประเภทน้ำยา : ซอลนิค
 • แบตเตอรี่ : 1000 mAh (ติดตั้งในตัว สามารถชาร์จซ้ำได้)
 • พอร์ตชาร์จ : USB Type-C
 • ระดับนิโคติน : 3% (30 mg.)
 • อายุการใช้งาน : 5000 คำ
 • ราคา: 250
 • การจัดส่ง: ส่งด่วน/ส่งพัสดุ
 • การรับประกัน: 1เดือน
-29%
Original price was: 350.00฿.Current price is: 250.00฿.
เลือกรูปแบบ
 

VMC 12000 Puffs รุ่นใหม่ ใหญ่จุใจ

พิจารณาเป็นเจ้าของ VMC 12000 Puffs และปลดปล่อยประสบการณ์การสูบที่ไม่เหมือนใครไปกับสินค้าพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้จาก VMC ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายและสไตล์ในการสูบ. ด้วยจำนวนการสูบมากถึง 12,000 ครั้งต่อเครื่อง คุณจะได้สัมผัสกับความจุที่มากกว่าสินค้าในตลาดทั่วไป ให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่คุณชื่นชอบได้อย่างยาวนานมากขึ้น.

หลากหลายรสชาติที่เสนอโดย VMC 12000 Puffs จะทำให้ทุกคำสูบของคุณเป็นการผจญภัยทางรสชาติ ตั้งแต่รสชาติแบบดั้งเดิมอย่าง Cola และ Fresh Milk ไปจนถึงรสชาติสร้างสรรค์อย่าง Tokyo Banana และ Kyoho Grape. ทุกเลือกของคุณจะเป็นการเปิดประตูสู่การสำรวจที่ไม่รู้จบ.

ไม่เพียงแต่มีจำนวนคำสูบและรสชาติที่หลากหลายเท่านั้น แต่ VMC 12000 Puffs ยังมาพร้อมกับการออกแบบที่สะดวกสบายและใช้งานง่าย มีหน้าจอแจ้งเตือนที่ช่วยให้คุณติดตามการใช้งานได้ง่ายดาย และสายคล้องที่มาในชุดซึ่งเพิ่มความสะดวกในการพกพา.

การเลือก VMC 12000 Puffs ไม่เพียงแต่แสดงถึงการเลือกสินค้าพอตใช้แล้วทิ้งที่มีคุณภาพ แต่ยังเป็นการลงทุนในประสบการณ์การสูบที่ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเติมหรือการบำรุงรักษา. ทำให้มันเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสูบแบบไม่ยุ่งยากและปรารถนาความสะดวกสบายสูงสุด.

VMC 12000 Puffs

ข้อมูลจำเพาะ

 • ความจุน้ำยา : 16 ml.
 • ประเภทน้ำยา : ซอลนิค
 • แบตเตอรี่ : 600 mAh (ติดตั้งในตัว สามารถชาร์จซ้ำได้)
 • พอร์ตชาร์จ : USB Type-C
 • ระดับนิโคติน : 3% (30 mg.)
 • อายุการใช้งาน : 12000 คำ
 • ราคา: 329
 • การจัดส่ง: ส่งด่วน/ส่งพัสดุ
 • การรับประกัน: 1เดือน
-29%
Original price was: 350.00฿.Current price is: 250.00฿.
เลือกรูปแบบ
 

FAQ – คำถามที่พบบ่อย

VMC POD เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ผลิตโดย VMC Pod Systems อุปกรณ์นี้ใช้งานง่ายและสะดวกในการพกพา มีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวก มีให้เลือกหลายสีและรสชาติ

VMC POD คืออะไร?

VMC POD เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งหมายความว่าไม่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ เมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในหัวพอดหมด คุณจะต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่

VMC POD มีกี่รุ่น ?

VMC POD มี 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่: VMC POD 800 Puffs และ VMC POD 5,000 Puffs

VMC POD มีกี่รสชาติ?

VMC POD มีให้เลือกหลายรสชาติ มากกว่า 24 รส รวมถึง แตงโม ส้ม องุ่น มะนาว โคล่า และชาเขียว

VMC POD ปลอดภัยหรือไม่?

VMC POD ปลอดภัยหากใช้ตามคำแนะนำ สิ่งสำคัญคือต้องซื้อ VMC POD จากแหล่งที่เชื่อถือได้ และหลีกเลี่ยงการใช้ VMC POD ที่มีรอยแตกหรือบุบ

VMC POD หาซื้อได้ที่ไหน?

VMC POD มีจำหน่ายในร้านค้าหลายแห่ง รวมถึงร้านค้าออนไลน์จาก relxbkk.net

VMC POD ราคาเท่าไร?

ราคาของ VMC POD แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขนาดและรสชาติ โดยทั่วไปแล้ว VMC POD จะอยู่ระหว่าง 140 ถึง 290 บาท

 

ซึ่งความแตกต่างของ pod system กับ บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ที่ชัดเจนที่สุดอย่างหนึ่ง คือขนาดของคอยล์ภายใน pod ทั้งสองแบบคือขนาดและวัสดุที่แตกต่างกัน สำหรับคอยล์ของ บุหรี่ไฟฟ้า จะมีขนาดใหญ่ เพื่อให้สามารถจัดการกับไส้ในที่เป็นสำลีฝ้ายออแกนิคที่ดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้เพื่อสร้างไอระเหยได้ และใช้น้ำยาแบบ freebase nicotine  ส่วนคอยล์ของ pod system จะมีขนาดที่เล็กกว่ามาก เพื่อให้สามารถสวใส่กับตัวเครื่องได้ โดยจะมีการใช้แผ่นเซรามิก แทนลวดกับสำลี อีกทั้งยังใช้น้ำยาแบบ salt nicotine ที่มีความเข็มข้นสูง เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น ทั้งความสะดวกในการใช้งาน และฟีลสูบที่สามารถทดแทนบุหรี่ได้

สำหรับใครที่กำลังมองหา pod system ที่มีคุณภาพ และสามารถช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง ทางเราขอแนะนำเป็นผลิตภัณฑ์ จาก แบรนด์ชื่อดัง อย่าง Relx และ Kardinal stick ที่เป็นหนึ่งใน Pod System แบบปิด ที่ได้รับความนิยมมากในวงการนักสูบ ด้วยดีไซน์ คุณภาพ ความทนทาน ปลอดภัย และการให้รสชาติและกลิ่นของน้ำยาที่ชัดเจน ไม่แทงคอ อีกทั้งยังมีระบบการแจ้งเตือนการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแบตหมด หรือใช้งานเกินมาตรฐานที่ร่างการควรได้รับนิโคติน ตัวเครื่องก็จะทำการแจ้งเตือนพร้อมตัดระบบ ต้องบอกได้เลยครบครันเป็นอย่างมาก และเมื่อไม่นานมานี้ ผลิตภัณฑ์ของทาง Relx อย่าง Relx Infinity ยังได้รับรางวัลจากงาน Red Dot Award มาแล้วอีกด้วย ซึ่งเป็นงานที่สามารถการันตีคุณภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดี รู้ลองเลยแล้วคุณจะพบกับสิ่งที่คุณตามหามานานในการ เลิกบุหรี่

บทความ ข่าวสาร และโปรโมชั่น

Follow on instagram

No images found.