KS Quik 2000 Puffs
KS Quik 5000 Puffs

KS QUIK พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก

KS QUIK ทุกรุ่น 800 ,2000 และ 5000 Puffs

Kardinal Stick Quik (KS QUIK) บุหรี่ไฟฟ้าพอดใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนพอด

KS QUIK ของแท้รับประกัน กับราคาโดนๆ จัดส่งไวใน1ชั่วโมง 

Kardinal Stick Quik (KS QUIK) เลิกอะไรแบบเดิมๆ ที่ไม่ต้องเติมน้ำยา ฉีกซองดูดได้ทันที กับรุ่นเล็ก 800 ,2000 และรุ่นใหญ่ 5000 Puffs ชาร์จไฟได้ ไม่รั่วซึม ถ้าคุณชอบสะดวกสบายเราขอแนะนำ

RELX BKKailand

Relx บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพ

RELX ผสมผสานเทคโนโลยีการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ล้ำยุคล้ำสมัยเข้ากับการออกแบบที่มีสไตล์และมินิมอล เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่สง่างามและซับซ้อนกว่าที่คุณสามารถพบได้ในร้าน RelxBKK บุหรี่ไฟฟ้ารีแลค จะชาร์จอย่างรวดเร็วและใช้งานได้ 24 ชั่วโมงแม้ใช้งานหนัก การออกแบบสำหรับการสูบที่ไม่ซ้ำใครยังช่วยเพิ่มประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าให้กับคุณ

ดูเพิ่มเติม

คุณสมบัติและข้อมูลเกี่ยวกับ RELX

หมวดหมู่สินค้าMore

KS Quik 2000 PuffsMore

Quik 2000

KS QUIK 2000 บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมกับขนาดใหญ่ ใช้งานได้แบบจุกๆ  อิ่มควัน อิ่มนิค อิ่มไปด้วยรสชาติสุดแสนละมุนมากถึง 2000 คำต่อหนึ่งเครื่อง ครอบคลุมการใช้งานได้นานมากกว่า 1 สัปดาห์ หรือนานกว่านั้นตามรูปแบบการสูบของคุณ  จุดเด่นของ KS QUIK 2000 คือการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคาสบายกระเป๋าเพียง 300 บาท แต่ใช้งานมากถึง 2000 Puff โดยฟีลสูบของ KS QUIK 2000

จะเน้นไปที่ความนุ่มละมุนและให้กลิ่มชัดจากการใช้เทคโนโลยีคอยล์สำลีที่สามารถซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ชุ่มมากกว่าคอยล์เซรามิค จึงทำให้รสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ KS QUIK 2000 นั้นจะโดดเด่นไปที่กลิ่นที่มีความแปลกใหม่และให้รสชาติออกหวาน ชุ่มคอ เช่น แยมสตอเบอร์รี่ คัสตาร์ทพุดดิ้ง เรียกโดนใจสายหวาน เน้นความอร่อย สูบสมูทไปสุดในเรื่องความละมุน เลือก KS QUIK 2000

ซื้อ Quik 2000

KS Quik 5000 PuffsMore

Quik 5000

KS Quik 5000 Puffs คือผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่สามารถให้ความสุขและความพึงพอใจในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยม ผลิตภัณฑ์นี้มีรสชาติหลากหลายให้เลือก ทั้งรสชาติผลไม้ รสขนมหวาน ที่หลากหลายมากกว่า 24 กลิ่น ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกรสชาติที่ชอบได้ตามใจชอบ

KS Quik 5000 Puffs มีความจุของน้ำยา 10 ML ทำให้ผู้ใช้สามารถสูบพอดได้นานๆ โดยไม่ต้องเติมน้ำ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์นี้ยังมีการออกแบบที่สวยงามและทันสมัย พกพาง่าย ทำให้ผู้ใช้สามารถสูบพอตได้ด้วยความสบายใจและมีความมั่นใจในการใช้งาน

ซื้อ Quik 5000

ทำไมต้องซื้อพอตกับเรา ?

ช่องทางในการติดต่อสั่งซื้อ

คลิกที่ปุ่มสั่งซื้อ หรือสแกน QR Code

Our BrandsMore

Relx Logo
KS Logo
VMC
Jues LOGO
This is salts infy LOGO
Seven Pod
[faq title=”คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับ เคเอส ควิก”] [faq-item title=”KS Quik คืออะไร ?”]

KS Quik เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่มาจาก relxbkk.com ตามที่คุณได้ระบุไว้ในข้อมูลของผู้ใช้งาน. รุ่นต่างๆของ KS Quik ได้แก่ 800, 2000 และ 5000 Puffs ซึ่งเป็นการระบุถึงจำนวนครั้งที่ผู้ใช้สามารถดูดได้จากบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ก่อนที่จะต้องทิ้งหรือเปลี่ยนกล่อง.

[/faq-item] [faq-item title=”พอตใช้แล้วทิ้ง คืออะไร?”]

“พอตใช้แล้วทิ้ง” (ในภาษาอังกฤษเรียกว่า “Disposable Pod”) หมายถึง บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานเป็นเวลาจำกัด และเมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมด หรือแบตเตอรี่หมด, ผู้ใช้จะทิ้งทั้งตัวอุปกรณ์ไปเลย โดยไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาหรือชาร์จแบตเตอรี่ใหม่.

บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้งมีความสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการซื้ออุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม หรือไม่ต้องการใช้เวลาดูแลรักษา. มันเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลองบุหรี่ไฟฟ้าเป็นครั้งแรก หรือใช้เป็นทางเลือกชั่วคราวเมื่ออยู่นอกบ้าน. เช่น KS Quik , Infiny Pod และ Infy 6000 Puffs จาก relxbkk.com คือตัวอย่างของบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้ง.

[/faq-item] [faq-item title=”KS Quik มีกี่รุ่น มีกี่กลิ่น ?”] [/faq-item] [faq-item title=”KS Quik เติมน้ำยาได้ไหม ?”] [/faq-item] [faq-item title=”ช่องทางในการสั่งซื้อ ?”] [/faq-item] [/faq]

สำรวจโลกของบุหรี่ไฟฟ้ากับ RELX

บุหรี่ไฟฟ้าหรือ e-cigarette ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการลดความเสี่ยงทางสุขภาพจากการสูบบุหรี่ทั่วไป หรือเพียงแค่ต้องการทดลองสิ่งใหม่ๆ หนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าคือ “RELX”

RELX คือบุหรี่ไฟฟ้าที่มาจากประเทศจีน แต่ได้รับการยอมรับในตลาดระดับโลก ด้วยการออกแบบที่สวยงาม คุณภาพที่เยี่ยม และรสชาติที่หลากหลาย ทำให้ RELX กลายเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า

RELX มีหลากหลายรุ่นที่ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อได้ ทั้ง RELX Classic, RELX Infinity, และรุ่นใหม่ล่าสุด RELX Artisan ที่มาพร้อมกับความหรูหราและความพรีเมียม ด้วยการออกแบบที่มีความเป็นเอกลักษณ์ โดยมีการหุ้มหนังที่ตัวเครื่องเพื่อให้ความรู้สึกของความหรูหราและดูแพงมากที่สุดในพอตเปลี่ยนหัวทุกยี่ห้อ

ทุกๆ รุ่นของ RELX มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึมน้ำยา, การควบคุมอุณหภูมิและไอน้ำ, และระบบแบตเตอรี่ที่ชาร์จได้เร็ว ทำให้ผู้ใช้สามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ตลอดวันโดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมด

นอกจากนี้ RELX ยังมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายรสชาติที่ผู้บริโภคสามารถเลือกสูบได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นรสชาติของผลไม้, รสชาติของเครื่องดื่ม, หรือแม้กระทั่งรสชาติของยาสูบ ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของ RELX ไม่เคยน่าเบื่อ

บทสรุป

ในสรุป RELX คือบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ มีรสชาติที่หลากหลาย และมีการออกแบบที่สวยงาม ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่เพิ่งเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือคนที่มีประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน คุณจะพบว่า RELX สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี

คำถามที่พบบ่อย

ข้อมูลอ้างอิงจากเว็บไซต์ที่มีการนำข้อมูลเกี่ยวกับ Relx Infinity 2 คือ:

  • Relxinfinityth. (2023). RELX INFINITY 2 รีแลค อินฟินิตี้ ขายหัวพอต ราคาถูก ส่งด่วน. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://relxinfinityth.com/
  • Relxbkk. (2023). Relx Infinity 2 บุหรี่ไฟฟ้า และหัวพอตคุณภาพ ราคาถูก ส่งด่วน. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://relxbkk.com/
  • VMC Thailand. (2023). Relx Infinity 2 และ Pod ราคาถูก ส่งด่วน รีแลค ทุกรุ่น พร้อมส่ง. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://vmcthailand.com/relx/
  • KS Club Thailand. (2023). RELX POD ขายหัวพอต Relx Infinity & Classic & Artisan ส่งด่วน. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://ksclubthailand.com/relx/
  • KS-Pod. (2023). Relx Pod และ Relx Infinity 2 & Relx Artisan พอตราคาถูก กลิ่นละมุน. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://kspodbkk.com/relx/
  • Podkub. (2023). Relx Infinity 2 ราคาส่ง น้ำยาหัวพอต Relx ราคาถูก ส่งด่วน คุ้มค่าจนหยุดสุดท้าย. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://podkub.net/relx/
  • Pod Buri. (2023). Relx Infinity 2. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://podburi.com/relx/
  • Relx Pod By Cake. (2023). RELX POD และ Relx Infinity 2 จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ส่งด่วน. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://relxcake.com/
  • TR Pods. (2023). Relx Infinity 2. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://trpods.com/relx/
  • LNW Pod. (2023). Relx Infinity 2. ค้นเมื่อ 28 กรกฎาคม 2023, จาก https://lnw-pod.com/relx/

มีคำถามเพิ่มเติมหรือไม่ ?

อย่าเก็บความสงสัยของคุณไว้คนเดียว แจ้งให้เราทราบหากคุณมีข้อสงสัยใดๆ

Get in touch